Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh thắng giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á tại MAMA 2016

Noo Phước Thịnh là đại diện duy nhất của Việt Nam trực tiếp tham dự MAMA.

Thông tin Noo Phước Thịnh là đại diện Việt nam nhận được giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của MAMA 2016 đã được chia sẻ trong cộng đồng fan yêu nhạc nhiều ngày nay.

Dù đến gần đây khi thông báo về việc sẽ xuất hiện trên thảm đỏ giải thưởng âm nhạc MAMA (Mnet Asian Music Awards) năm nay qua đoạn livestream được ghi hình tại Hồng Kông, Noo Phước Thịnh vẫn không hề hé lộ việc mình được nhận giải hay không, nhưng nhiều người đã chắc chắn không ai ở Vpop ngoài Noo sẽ nắm giữ giải thưởng này.

Và không nằm ngoài dự đoán, trong lễ trao giải năm nay, Noo thực sự đã trở thành Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất của MAMA. Với những thành tích rực rỡ trong năm 2016, đặc biệt là màn trình diễn xuất sắc cách đây không lâu tại sân khấu 'Asia Song Festival 2016' sau đó được báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin và dành nhiều lời khen 'có cánh', Noo hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng danh giá này.

Chia sẻ từ Hồng Kông, Noo Phước Thịnh hào hứng cho biết: 'Tôi hạnh phúc và tự hào khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên sân khấu của MAMA 2016. Giải thưởng lần này tiếp tục là một động lực để tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến BTC MAMA, tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ. Và đặc biệt nhất là một lời cảm ơn chân thành đến fan của tôi, không có tình cảm và sự yêu thương của các bạn sẽ không thể có thành công của Noo Phước Thịnh ngày hôm nay'.

Trước đó, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi là các nghệ sĩ Việt vinh dự được xướng tên ở hạng mục 'Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất' trong khuôn khổ giải MAMA. Tuy nhiên Noo là đại diện duy nhất của Việt Nam trực tiếp tham gia lễ trao giải MAMA.

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã xuất hiện hoành tráng trên thảm đỏ của MAMA 2016 cùng hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi của Hàn Quốc. Mặc dù là một ca sĩ Việt Nam nhưng Noo Phước Thịnh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và khán giả. Hình ảnh của Noo Phước Thịnh khi được chia sẻ trên trang của MAMA cũng khiến các fan Quốc tế yêu thích đặc biệt và bày tỏ tình cảm.


 

Mnet Asian Music Awards là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc, thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Đây là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn của Hàn Quốc hàng năm, cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards.

Trong lễ trao thưởng hàng năm thường có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Năm nay, tham gia sự kiện ngoài Noo Phước Thịnh, còn có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như EXO, BTS, Twice, Taeyeon, Taemin, Han Hyo Joo, Park Bo Gum, Kim Yoo Jung…

Giúp Tiin sửa lỗi