Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quân A.P bất ngờ tung You Are My Crush phiên bản remix nhân dịp mùa Valentine

Để khán giả thấy được nhiều khía cạnh trẻ trung, năng động của mình, Quân A.P đặc biệt chuẩn bị một phiên bản remix của You Are My Crush.

Cuối năm 2019 vừa qua, Quân A.P đã trở lại đường đua Vpop khi tung MV You Are My Crush. Sản phẩm âm nhạc gây chú ý bởi sự thay đổi mới mẻ, vui tươi trong phong cách của Quân A.P sau quãng thời gian dài hát 'nhạc lụi'.

Trong MV, Quân A.P cùng hội 'cạ cứng' đều crush hot girl Trần Mỹ Uyên và tung loạt 'chiêu' để lấy lòng người đẹp. Sau nhiều lần thất bại, các chàng trai hợp sức lại để giúp Quân A.P 'cưa đổ' cô nàng bằng cách tặng lắc tay và nhảy flashmob. Đến cuối cùng, mọi người đã hiểu ra rằng bao lâu nay cô gái này không chịu ai vì mặc cảm do đôi chân khuyết tật. Kết thúc clip, Quân A.P đã ôm chầm và chấp nhận cô gái.

Quân A.P bất ngờ tung You Are My Crush phiên bản remix nhân dịp mùa Valentine 0

Để khán giả thấy được nhiều khía cạnh trẻ trung, năng động của mình trong dự án này, Quân A.P đặc biệt chuẩn bị một phiên bản remix của You Are My Crush do Producer VRT đảm nhận phối mới.

Phiên bản remix của You Are My Crush

Đây là món quà mà Quân A.P gửi tặng người hâm mộ nhân dịp Valentine sắp tới. Trong năm 2020, Quân A.P sẽ có một chuỗi kế hoạch cho âm nhạc, mở đầu là ca khúc ballad đúng thế mạnh của nam ca sĩ.

Giúp Tiin sửa lỗi