Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức xúc vì ‘gà nhà' bị lôi vào lùm xùm, quản lý Hương Ly tiếp tục chỉ trích: Ứng xử không đẹp, thiếu tôn trọng!

'Đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông!', quản lý Hương Ly cho hay.

Tối ngày 8/10, quản lý Hương Ly khiến cộng đồng mạng dậy sóng với một bài đăng bóng gió ca sĩ nổi tiếng vô ơn, không hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Nhân vật này cũng không quên ‘thả hint' cho dân tình dự đoán cái tên ‘ăn cháo đá bát' đang được nhắc đến là ai bằng cách đưa vào bài đăng những cụm từ như ‘vừa lên top thịnh hành' và ‘hoa dâm bụt'. 

Bức xúc vì ‘gà nhà' bị lôi vào lùm xùm, quản lý Hương Ly tiếp tục chỉ trích: Ứng xử không đẹp! 0

Chỉ từ hai dữ liệu này, netizen đã nhanh chóng ‘chỉ điểm' được người đang được nói đến ở đây là Đức Phúc. Thế nhưng, Đức Phúc từ trước đến nay vẫn nổi tiếng với tính cách hiền lành, đáng yêu, tôn trọng người khác. Vậy thực hư đằng sau câu chuyện này là gì? 

Để hình ảnh của Đức Phúc không bị bôi đen sau bài đăng công kích và hằn học của quản lý Hương Ly, phía ekip truyền thông của anh cũng đã lên tiếng đáp trả vào sáng 9/10. Theo đó, quản lý truyền thông của nam ca sĩ Hết thương cạn nhớ thừa nhận hợp tác với quản lý Hương Ly là có thật, nhưng ekip Đức Phúc đã trả lại đầy đủ quyền lợi hợp tác như đã thỏa thuận chứ không hề làm thiếu hay sai sót một điều nào. 

Bức xúc vì ‘gà nhà' bị lôi vào lùm xùm, quản lý Hương Ly tiếp tục chỉ trích: Ứng xử không đẹp! 1

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nghĩa vụ hợp tác thì quản lý Hương Ly ngỏ lời muốn cover lại ca khúc Hết thương cạn nhớ đang rất hot. Nhưng vì trước đó không lâu, phía Hương Ly cũng vừa vướng vào vụ lùm xùm cover nhạc với Erik, ekip của Đức Phúc vì sợ gây ra những hiểu lầm không đáng có với các fan nên quyết định từ chối. 

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến bài đăng khiếm nhã, hằn học của quản lý Hương Ly dành cho Đức Phúc. 

Hết thương cạn nhớ đang là ca khúc rất hot

Sau khi ekip truyền thông của Đức Phúc lên tiếng, quản lý Hương Ly tiếp tục đăng đàn phản bác nam ca sĩ thêm một lần nữa. Người này khẳng định điều anh muốn nói là: ‘Cách ứng xử của 1 ca sĩ khi đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông!'.

Quản lý Hương Ly đồng thời cũng thừa nhận rằng việc anh tức giận vì Đức Phúc không đồng ý để Hương Ly cover lại Hết thương cạn nhớ là sự thật. Tuy nhiên, đó cũng là vì anh cảm thấy bản thân đã rất vui vẻ khi hỗ trợ cho sự lan tỏa sản phẩm mới của Đức Phúc trong khi ekip Đức Phúc không tốn bất kỳ một chi phí nào.

‘Bên mình đồng ý hỗ trợ bên Đức Phúc và Không lấy một xu chi phí (hỗ trợ post khoảng 40 bài post trên hệ thống page cho ca khúc được lan toả). Mình rất vui vẻ làm việc, họp báo bên Đức Phúc có mời đi Sài Gòn mình cũng book vé tới tham gia. Nhưng cho tới khi mình nhờ để nghệ sĩ mình cover bài hát thì bên đó từ chối', người này bức xúc cho hay. 

Cuối cùng, quản lý Hương Ly còn cảm thấy bức xúc vì cộng đồng mạng đã lôi cái tên Hương Ly vào chì chiết. 

Cuối cùng, quản lý Hương Ly còn cảm thấy bức xúc vì cộng đồng mạng đã lôi cái tên Hương Ly vào chì chiết.
Giúp Tiin sửa lỗi