Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân Duyên dáng Bolero 2019 ‘lột xác’ với hình ảnh sang trọng, quyến rũ trong MV đầu tay

Sau nhiều cố gắng, Anh Thi đã xuất sắc trở thành Quán quân chương trình ‘Duyên dáng Bolero 2019’ và cho ra mắt dự án đầu tiên mang tên Chuyện với Thi.

Mở màn cho dự án âm nhạc đầu tay của Anh Thi sẽ là MV ‘Người tình mùa đông'. Anh Thi cũng sẽ theo đuổi dòng nhạc trữ tình - Bolero và chọn làm hướng đi lâu dài của mình trong suốt sự nghiệp ca hát.

Quán quân Duyên dáng Bolero 2019 ‘lột xác’ với hình ảnh sang trọng, quyến rũ trong MV đầu tay 0

MV ‘Người tình mùa đông' là món quà Anh Thi muốn gửi tặng đến khán giả, những người hâm mộ đã ủng hộ và yêu mến cô trong suốt hành trình tham gia chương trình ‘Duyên dáng Bolero 2019'. Ngoài ra, Anh Thi còn cho biết, ca khúc sẽ là một món quà đặc biệt cho người yêu nhạc, rất phù hợp khi thời tiết bước sang mùa đông và dịp Giáng sinh cận kề.

Quán quân Duyên dáng Bolero 2019 ‘lột xác’ với hình ảnh sang trọng, quyến rũ trong MV đầu tay 1

Quán quân Duyên dáng Bolero 2019 ‘lột xác’ với hình ảnh sang trọng, quyến rũ trong MV đầu tay 2

Mới đây, Anh Thi cũng tung ra teaser MV ‘Người tình mùa đông' hé lộ những hình ảnh đầy ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị. ‘Người tình mùa đông' là một ca khúc khá quen thuộc với khán giả nhưng đây sẽ là một bản thu hoàn toàn mới, lạ tai, như được mặc ‘một chiếc áo mới' qua giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Anh Thi.

Quán quân Duyên dáng Bolero 2019 ‘lột xác’ với hình ảnh sang trọng, quyến rũ trong MV đầu tay 3

Cùng với đó, sản phẩm âm nhạc lần này cũng đánh dấu màn ‘lột xác' về ngoại hình, phong cách của Anh Thi. Không còn vẻ ngọt ngào, dịu dàng trong tà áo dài, nữ ca sĩ thay đổi hình tượng của bản thân với kiểu make-up đậm, từng đường nét sắc sảo, thần thái với hình ảnh quý cô cổ điển, sang trọng và không kém phần quyến rũ.

MV ‘Người tình mùa đông' của Anh Thi sẽ chính thức được ra mắt với khán giả vào ngày 6/12 tới.

Xem thêm: Mỹ Ngọc nói gì khi Anh Thi kế nhiệm danh hiệu quán quân Duyên dáng Bolero của mình?​

Giúp Tiin sửa lỗi