Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân 'Thần tượng Bolero' tổ chức liveshow đầu tiên với sự góp mặt của nhiều ngôi sao gạo cội

Ngọc Sơn

Liveshow mang tên 'Tình mẫu tử' của tiến sĩ triết học 9x, Quán quân 'Thần tượng Bolero 2018' Duy Cường sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2018 tới, tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội.

Chiều qua, tiến sĩ triết học 9x, Quán quân 'Thần tượng Bolero 2018' Duy Cường đã tổ chức buổi họp báo ra mắt công bố liveshow Tình mẫu tử.

Có lẽ Duy Cường là trường hợp đầu tiên dám 'liều' thực hiện liveshow riêng ngay sau khi trở thành Quán quân của một cuộc thi. Không những thế, liveshow đầu đời của anh còn cực kỳ hoành tráng, được đầu tư tiền tỉ với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao: Ngọc Sơn, Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu.

Duy Cường trong buồi họp báo giới thiệu liveshow.

Duy Cường trong buồi họp báo giới thiệu liveshow.

Tên liveshow Tình mẫu tử chính là tên MV đầu tay mà Duy Cường vừa phát hành thành công. Cái tên này cũng cho thấy điều Duy Cường hướng đến trong liveshow của mình chính là mong muốn tôn vinh những giá trị tình cảm gia đình, thầy trò, tôn vinh đạo hiếu cùng những câu chuyện về tình yêu thương qua âm nhạc.

Là một gương mặt mới vừa được biết đến từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2018, Duy Cường khiến mọi người ngạc nhiên khi có thể mời được những 'cây đa cây đề' xuất hiện trong liveshow của mình. Anh không phải là người có thể vung tiền trả cát-xê cao nhưng lại được các danh ca yêu quý bởi tài năng, sự khiêm tốn và ham học hỏi.

Ca sĩ, nhạc sĩ Ngọc Sơn nhận Duy Cường là 'Truyền nhân' dành nhiều hy vọng nhất. Trong khi đó danh ca Giao Linh gọi Duy Cường là 'con trai' và hết lời động viên anh: 'Con có tố chất, con phải cố lên, đừng ngần ngại'.

Duy Cường và Ngọc Sơn sẽ song ca Thần tượng của tôi và Tình cha trên sân khấu Tình mẫu tử.

Duy Cường và Ngọc Sơn sẽ song ca Thần tượng của tôi và Tình cha trên sân khấu Tình mẫu tử.

Lần đầu làm show khi tuổi đời và tuổi nghề còn quá trẻ, Duy Cường không tránh khỏi sự hồi hộp vì không biết khán giả đón nhận ra sao. Đứng cạnh người thầy, người mẹ trong nghề, anh không cảm thấy quá căng thẳng nhưng vẫn không thể không cảm thấy choáng ngợp vì đây đều là những tên tuổi hàng đầu dòng nhạc Bolero trong khi anh là người chân ướt chân ráo vào nghề.

Chính vì thế, Duy Cường rất nghiêm túc khi dành nhiều thời gian tập luyện, không xuất hiện ở những sân khấu lớn nhỏ, phòng trà, dù anh đang ở thời điểm đắt show do sức nóng sau cuộc thi.
 

MV Tình mẫu tử - Duy Cường

Vượt qua những e ngại của người 'chiến binh trẻ' trước trận đánh lớn quyết định 'sinh mạng' nghề nghiệp của mình, Duy Cường cười hiền cho biết, anh đánh cược vào tình cảm của khán giả dành cho mình: 'lửa thử vàng, liveshow thử người hâm mộ'. Anh tin tưởng những ai đã yêu mến Duy Cường thì Duy Cường sẽ mãi nằm trong trái tim của họ và sự cố gắng hoàn thiện của anh chính là tri ân tình cảm đó.

Duy Cường xác định, anh không làm liveshow để… đắt show hơn sau khi trở thành Quán quân, anh muốn ghi dấu một chặng đường thành công của mình trong cuộc sống. Chàng Tiến sĩ triết học 9X vẫn sẽ tập trung vào việc giảng dạy mà anh yêu thích, anh đi hát chỉ bởi đam mê.

===> Xem thêm: Nhìn lại hành trình đăng quang ngôi vị Quán quân 'Thần tượng Bolero 2018' của Tiến sĩ Triết học Duy Cường

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi