Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường 'tố' Ngọc Sơn khó tính

Ngọc Sơn

Tối qua (22/9) liveshow đầu tiên của Quán quân 'Thần tượng Bolero 2018' Duy Cường mang tên 'Tình mẫu tử' đã được diễn ra với dàn nghệ sĩ 'khủng' và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Liveshow Tình mẫu tử là lời tri ân của Duy Cường với mẹ, với người hâm mộ và hy vọng thay được tấm lòng người con gửi tới những bà mẹ tuyệt vời khác đã dành cả cuộc đời cho con.

Trong show diễn, mẹ theo dõi Duy Cường trên sân khấu với ánh mắt lấp lánh niềm vui. Bà chia sẻ: 'Tình cảm của khán giả giúp Duy Cường có ngày hôm nay là hạnh phúc không chỉ cho Duy Cường mà cả với người mẹ đứng sau như tôi'.

Mẹ Duy Cường.

Mẹ Duy Cường.

Chương trình mở đầu hoành tráng với sự hoà giọng ăn ý giữa Duy Cường với bốn nữ ca sĩ xinh đẹp trong ca khúc nổi tiếng Còn thương rau đắng mọc sau hè. Sau đó, Duy Cường thể hiện sáng tác của chính người thầy - cũng là người cha nuôi Ngọc Sơn dành tặng cho anh với tựa đề Tình mẫu tử. Những hình ảnh xúc động trong MV đầu tay Tình mẫu tử một lần nữa được tái hiện trên sân khấu.

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường 'tố' Ngọc Sơn khó tính 1

Không phải người được đào tạo bài bản nhưng Duy Cường đã chứng tỏ khả năng của mình khi thể hiện các ca khúc nổi tiếng đã gắn với tên tuổi đàn anh, đàn chị Như Quỳnh, Quang Lê, Trường Vũ: Chuyện chúng mình, Mưa buồn tỉnh lẻ, Tâm sự với em, Thương về miền Trung, Khóc thầm, Mai lỡ hai mình xa nhau... Chất tình trong giọng hát Duy Cường nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường 'tố' Ngọc Sơn khó tính 2

Khi xuất hiện cùng Ngọc Sơn trên sân khấu, Duy Cường không ngần ngại cho biết, cha nuôi là người ảnh hưởng nhiều nhất tới con đường ca hát của anh. Chàng trai 9X cũng không ngần ngại 'tố' cha khó tính, bắt anh học từng chữ một. Hai cha con cùng thể hiện lại tiết mục gây bão trong đêm chung kết Thần tượng BoleroThần tượng của tôi. Đây cũng là ca khúc Ngọc Sơn sáng tác tặng Duy Cường. Không chỉ hoà giọng, hai cha con còn biểu diễn sôi động, ăn ý khiến khán giả nức lòng, vỗ tay không dứt.

Với má Giao Linh, người đã yêu thương, chỉ dạy Duy Cường rất nhiều, Duy Cường đã có màn song ca vô cùng cảm động trong ca khúc Lòng mẹ.

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường 'tố' Ngọc Sơn khó tính 3


 

Clip: Ngọc Sơn và Duy Cường song ca Tình cha

Mỗi khách mời của chương trình là một mảng màu ấn tượng bổ sung vào bức tranh âm nhạc: Duy Trường trẻ trung, sôi nổi, cuốn người nghe vào Giận em, Ngày buồn; Hoàng Châu da diết, ảo não với Chuyện đêm mưa; Ngọc Sơn làm bùng nổ sân khấu với sáng tác mới nhất Lệ tình, sau đó lập tức sâu lắng với Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò ví dặm; Giao Linh kiến khán giả ngạc nhiên khi ở tuổi 70 vẫn hát Vùng lá me bay quá bay và quyến rũ; Thái Châu không hổ danh danh ca khi giọng hát sau hàng chục năm vẫn nguyên vẹn sự thắm thiết, chuốc say lòng người với Linh hồn tượng đá., Mười năm tình cũ. Đặc biệt, màn song ca của hai danh ca Thái Châu - Giao Linh trong Đừng nói xa nhau xứng đáng là tiết mục bolero đỉnh cao mà người Hà Nội tận hưởng trong một ngày thu.

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường 'tố' Ngọc Sơn khó tính 5

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường 'tố' Ngọc Sơn khó tính 6

Quán quân 'Thần tượng Bolero' Duy Cường 'tố' Ngọc Sơn khó tính 7

Sân khấu Tình mẫu tử cũng được liên tục thay đổi bối cảnh, đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cũng trong đêm nhạc, Duy Cường và cha nuôi Ngọc Sơn đã dành tặng 100 triệu đồng từ tiền bán vé ủng hộ quỹ học bổng của Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn - nơi Duy Cường đang giảng dạy. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi