Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân 'The Voice 2019' Đức Thịnh cùng Tuấn Ngọc được chào đón nồng nhiệt khi về Hải Phòng

Đến nhạc sĩ Lưu Thiên Hương còn phải thốt lên: 'Chúc mừng Hải Phòng có chàng Quán quân điển trai và ngoan ngoãn'.

Sau một tuần bận rộn với lịch trình tại TP.HCM kể từ khi đăng quang Quán Quân The Voice - Giọng Hát Việt 2019, Đức Thịnh mới trở về nhà ở Hải Phòng. Về quê cùng anh còn có huấn luyện viên Tuấn Ngọc. Ngay khi vừa xuống sân bay, anh đã vô cùng bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Quán quân 'The Voice 2019' Đức Thịnh cùng Tuấn Ngọc được chào đón nồng nhiệt khi về Hải Phòng 0 

Hàng chục khán giả đứng xếp hàng, in hình và chờ hàng giờ để có thể gặp được Đức Thịnh và thầy Tuấn Ngọc. 

Hàng chục khán giả đứng xếp hàng, in hình và chờ hàng giờ để có thể gặp được Đức Thịnh và thầy Tuấn Ngọc.

Chia sẻ hình ảnh được người thân, khán giả chào đón ở sân bay Hải Phòng, Đức Thịnh viết: 'Hải Phòng đón Đức Thịnh, thầy Tuấn Ngọc và mẹ với quá nhiều tình cảm. Được gặp lại gia đình và bạn bè, được ăn cơm cùng ông bà, trò chuyện cùng mọi người là điều hạnh phúc nhất với Thịnh. Ngày mai, lại được chở mẹ và thầy Tuấn Ngọc tung tăng trên từng góc phố của Hải Phòng thân yêu nữa rồi'.

Bên dưới bài đăng xúc động của Quán Quân Giọng hát Việt 2019 là những lời chúc mừng về thành công mà anh đạt được sau nhiều năm cố gắng.

Bài đăng của Đức Thịnh và lời khen từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.  

Bài đăng của Đức Thịnh và lời khen từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. 

Đức Thịnh sở hữu giọng hát nam cao, sáng và ngoại hình điển trai. Ca sỹ Tuấn Hưng có chia sẻ: 'Em có quãng giọng cao, đến một người đi hát lâu năm như anh cũng thán phục. Em hát được cao độ và kiểm soát cảm xúc. Đó là vấn đề mà bản thân anh nhiều khi còn vấp lỗi'. 

Trong đêm chung kết, Đức Thịnh hát Tìm lại nhau của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nam thí sinh được các huấn luyện viên khen có cách xử lý ca khúc tròn trịa, tinh tế. Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng gửi nhiều lời chúc đến Đức Thịnh khi thấy anh được chào đón tại quê nhà và hy vọng anh sẽ có nhiều bước đột phá trong âm nhạc thời gian tới.

Quán quân 'The Voice 2019' Đức Thịnh cùng Tuấn Ngọc được chào đón nồng nhiệt khi về Hải Phòng 3 

Đức Thịnh và thầy Tuấn Ngọc trong vòng tay chào đón của người hâm mộ.  

Đức Thịnh và thầy Tuấn Ngọc trong vòng tay chào đón của người hâm mộ. 

Đức Thịnh tốt nghiệp ngành điện tự động ở Đại học Hàng hải Việt Nam nhưng để thực hiện ước mơ làm ca sĩ, anh đã quyết định bỏ công việc ổn định, lương cao, đãi ngộ tốt trong sự ngăn cản của nhiều người thân, bạn bè. Dù gặp áp lực bởi gia đình ngăn cản, bất hòa với anh trai trong thời gian dài vì quyết định liều lĩnh của mình, Đức Thịnh vẫn quyết không bỏ cuộc.

Trước khi đến với The Voice 2019, Đức Thịnh được Quang Hà dìu dắt nhiều năm. Trong bốn tháng tham gia Giọng Hát Việt, anh chàng luôn giữ phong độ ổn định qua từng vòng, là một trong những nhân tố luôn được đánh giá cao của cuộc thi. Dù không được đào tạo thanh nhạc bài bản, Đức Thịnh vẫn thành công trong việc chinh phục các HLV và sau đó là những khán giả của chương trình. Chàng trai đến từ Hải Phòng giành chiến thắng chung cuộc với hơn 1/3 số phiếu bình chọn. 

Màn trình diễn đã đưa Đức Thịnh lên ngôi Quán Quân The Voice 2019

Giúp Tiin sửa lỗi