Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con

Hồ Việt Trung

Sau khi gặt hái thành công với liên khúc Bolero 2 thế hệ, Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 Quốc Linh - Quỳnh Nhi đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Tình phụ tử.

Theo chia sẻ của Quốc Linh - Quỳnh Nhi, Tình phụ tử là món quà âm nhạc mà cả hai bé đã bỏ nhiều tâm sức để thực hiện nhằm gửi tặng cho chính cha ruột của mình và tất cả những người đang làm cha.

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con 0

Là một sáng tác của danh ca Ngọc Sơn, không ngạc nhiên khi Tình phụ tử có giai điệu và phần ca từ sâu lắng. Ngọc Sơn đã khéo léo điều chỉnh để bài hát trở nên phù hợp hơn với âm giọng trong trẻo nhưng cũng đầy ắp cảm xúc của bộ đôi Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con 1

Tình phụ tử là ca khúc được chính Ngọc Sơn ‘đo ni đóng giày' cho giọng hát của hai bé Quốc Linh - Quỳnh Nhi. Ngọc Sơn mong tất cả khán giả, đặc biệt là những khán giả yêu thích dòng nhạc Bolero trữ tình sẽ yêu thích bài hát đầy cảm động về tình cha con này', giọng ca ‘Tình Cha' chia sẻ.

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con 2

Tình phụ tử một lần nữa khẳng định giọng ca đầy nội lực, ngọt ngào và truyền cảm của hai ca sĩ nhí.

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con 3

Nội dung MV Tình phụ tử xoay quanh câu chuyện ‘gà trống nuôi con' đầy vất vả - một trong những hoàn cảnh không hề hiếm thấy trong xã hội hiện nay. Dù gia cảnh khó khăn, còn nhiều thiếu thốn nhưng người cha vẫn luôn yêu thương và dành tặng cho các con của mình những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, không ngần ngại hy sinh mọi thứ, kể cả tính mạng của mình. Để rồi sau này khi người cha mất đi, những trận đòn roi, những lời trách mắng đều đã trở thành ký ức đẹp mà các con không thể nào quên trong hành trình làm người.

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con 4

Tình cảm của người cha dành cho con trong MV Tình phụ tử là vô bờ bến, đúng như câu thơ ‘Công cha như núi Thái Sơn'.

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con 5

Bên cạnh lối diễn xuất chân thành và mộc mạc của hai giọng ca Bolero nhí đầy tài năng Quốc Linh - Quỳnh Nhi, MV Tình phụ tử càng trở nên cuốn hút nhờ sự góp mặt của nam diễn viên Hoàng Mèo trong vai người cha đơn thân. Anh đã lột tả một cách chân thực những trăn trở của người làm cha khi phải nuôi con trong hoàn cảnh còn nhiều thiếu thốn, cả về vật chất lẫn tình thương của người mẹ.

Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí ra mắt MV khiến người xem nghẹn ngào về tình cha con 6

Hiện tại, cặp Quán quân đã chính thức nhập học tại Trường THCS và THPT Ngọc Viễn Đông tại TP HCM. Với lịch học khá dày đặc tại trường, cùng với việc phải làm quen với môi trường học đường mới còn nhiều bỡ ngỡ, ca sĩ Hồ Việt Trung - cha nuôi, người thầy của Quốc Linh - Quỳnh Nhi cũng khẳng định sẽ giảm lịch diễn của hai bé lại, chỉ đi hát vào dịp cuối tuần để có thể tập trung vào việc học.

Xem thêm: Sau lùm xùm đạo nhạc, Hồ Việt Trung ra sản phẩm tự sáng tác

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Việt Trung tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi