Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đại cùng dàn siêu mẫu nhí lập nhóm nhạc, tung MV mới quẩy tưng bừng trong ngày Trung thu

Quang Đại và các thí sinh trong cuộc thi Model Kid Vietnam 2019 vừa 'trình làng' MV 'Tí hon mộng mơ'. Đây được xem như là món quà kỉ niệm của nam người mẫu nhân dịp Tết Trung Thu năm nay.

Tối ngày 12/9, Quang Đại bất ngờ ra mắt MV Tí hon mộng mơ cùng với sự góp mặt của 5 gương mặt nhí nổi bật trong cuộc thi Model Kid Vietnam 2019. Với giai điệu vui tươi, trẻ trung qua phần thể hiện của Quang Đại và các bé, MV rất phù hợp với không khí trong ngày Tết thiếu nhi - Trung thu.

Ca khúc với nội dung nói về những cô bé, cậu bé với biết bao ước mơ, hoài bão trong tương lai, không biết nên chọn làm người mẫu hay cả diễn viên, ca sĩ. Cuối cùng các bé vẫn quyết định đi theo con đường lớn nhất của mình, đó là trở thành những siêu mẫu trong tương lai với sự dẫn dắt của người thầy Quang Đại.

Quang Đại cùng dàn siêu mẫu nhí lập nhóm nhạc, tung MV mới quẩy tưng bừng trong ngày Trung thu 0

Cả Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương Thảo và Hà Linh dù giọng hát vẫn còn nhiều nét ngây ngô, bản năng nhưng đã góp phần tạo nên màu sắc tự nhiên nhất cho bài hát. Các em tung tăng, nô đùa cùng nhau trong những khung hình đầy màu sắc, nhưng cuối cùng vẫn toát ra thần thái và tạo dáng duyên nghiệp như một người mẫu thực thụ. 

MV còn có sự góp mặt của khách mời đặc biệt, cũng là một trong những vị ban giám khảo của cuộc thi Model Kid Vietnam 2019 - Siêu mẫu Tuyết Lan.

Quang Đại cùng dàn siêu mẫu nhí lập nhóm nhạc, tung MV mới quẩy tưng bừng trong ngày Trung thu 1

Quang Đại cùng dàn siêu mẫu nhí lập nhóm nhạc, tung MV mới quẩy tưng bừng trong ngày Trung thu 2

Ca khúc Tí hon mộng mơ được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Đoàn Minh Quân vốn được biết đến qua những sáng tác như: Điều ta viết mùa xa nhau, Kết thúc chẳng đẹp như bắt đầu, Em,... Theo chia sẻ của nhạc sĩ, đây cũng là lần đầu tiên anh sáng tác một ca khúc thiếu nhi.
 

MV Tí hon mộng mơ

Giúp Tiin sửa lỗi