Tiin.vn trên Facebook

Erik, Đức Phúc và dàn sao hào hứng nhảy 'Người ơi người ở đừng về' cùng Quang Đăng

Các nghệ sĩ đều diện trang phục trẻ trung, 'quẩy' hết cỡ trong sự kiện do Quang Đăng tổ chức.

Chiều 28/11, Quang Đăng đã ra mắt studio mới của mình. Đây là thành quả được anh ấp ủ thời gian qua song song các hoạt động nghệ thuật của mình. Đến chúc mừng Quang Đăng là những đồng nghiệp thân thiết với anh trong nghề như Đức Phúc, Erik, Khả Như, Lâm Vinh Hải, Minh Xù, Trần Anh Huy,...

Do bận việc không thể có mặt nhưng Chi Pu cũng gửi đến một món quà thật to để chia sẻ niềm vui cùng người biên đạo đã đồng hành cùng mình trong nhiều dự án lớn. Quang Đăng cho biết anh rất xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình.

Erik, Đức Phúc và dàn sao hào hứng nhảy 'Người ơi người ở đừng về' cùng Quang Đăng 0

Erik, Đức Phúc và dàn sao hào hứng nhảy 'Người ơi người ở đừng về' cùng Quang Đăng 1

Erik, Đức Phúc và dàn sao hào hứng nhảy 'Người ơi người ở đừng về' cùng Quang Đăng 2

Khi được MC MInh Xù đề cập đến kinh phí, Quang Đăng chia sẻ: ‘Có thể đối với những anh chị nghệ sĩ thì con số này tương đối ít nhưng với Đăng đây là lần đầu tiên mình dám đầu tư số tiền lớn đã dành dụm trong thời gian làm nghề 8 năm nay. Đến bây giờ Đăng không thống kê hết chính xác là bao nhiêu nhưng con số rơi vào tầm 2 tỷ. Nếu có nhiều tiền trong tay có thể chúng ta sẽ nghĩ về việc mua nhà, mua xe riêng, Đăng sẽ dùng số tiền đó mua cảm xúc để có một nơi cùng đồng nghiệp, đặc biệt là team sáng tạo nghệ thuật. Đây là ước mơ từ lâu của Đăng, trong năm 2020 tuy nhiều biến động nhưng Đăng cũng muốn tạo nên một dấu mốc cho sự nghiệp của mình'.

Erik, Đức Phúc và dàn sao hào hứng nhảy 'Người ơi người ở đừng về' cùng Quang Đăng 3

Erik, Đức Phúc và dàn sao hào hứng nhảy 'Người ơi người ở đừng về' cùng Quang Đăng 4

Đặc biệt Quang Đăng còn khiến mọi người trầm trồ với một phiên bản khác của ‘Người ơi người ở đừng về'. Chính tiết tấu sôi động, lôi cuốn đã khiến cặp đôi Erik, Đức Phúc cao hứng cùng tham gia. Màn trình diễn của bộ ba nhận được sự tán thưởng từ đông đảo khách mời. Có thể thấy vũ đạo của Quang Đăng rất có sức hút khi không chỉ người từng cộng tác là Đức Phúc mà ngay cả Erik cũng thuộc làu hơn cả người biên đạo.

Bên cạnh đó, Erik bật mí rằng sau những dự án từng hợp tác cùng Quang Đăng, sắp tới đây cả hai sẽ tiếp tục bắt tay trong một sản phẩm mới. 

Xem thêm: Quang Đăng nhường 'spotlight' cho học trò trong sản phẩm kết hợp cùng Weeza (King of Rap)

Góp ý cho Tiin