Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng biểu diễn 'Vũ điệu rửa tay' trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch

Quang Đăng cùng Noo Phước Thịnh, nhóm Oplus... đã tham gia chương trình giao lưu nghệ thuật tôn vinh những đóng góp cũng như các thành tựu nổi bật trong công tác phòng chống đại dịch.

Là một trong số ít nghệ sĩ trẻ tham dự chương trình ý nghĩa này, Quang Đăng cho biết anh cảm thấy rất vui và vinh dự. Xuất hiện khá sớm tại chương trình với vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm, nam vũ công tranh thủ thời gian giao lưu cũng như thăm hỏi các chiến sĩ. Anh gửi lời cám ơn và động viên tinh thần mọi người trong các công tác phòng chống dịch, bảo vệ người dân.

Quang Đăng biểu diễn 'Vũ điệu rửa tay' trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch 0

Quang Đăng biểu diễn 'Vũ điệu rửa tay' trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch 1

Mang đến chương trình ‘Vũ điệu rửa tay' nổi tiếng với tinh thần trẻ trung, năng động cùng việc dàn dựng bắt mắt, Quang Đăng góp phần khuấy động không khí chương trình. Có thể nói trong thời gian vừa qua, sản phẩm này không chỉ giúp tên tuổi của anh vươn tầm quốc tế mà còn đóng một vai trò không nhỏ trong việc tuyên truyền về vấn đề giữ gìn vệ sinh cá nhân, đảm bảo sức khỏe giữa đại dịch toàn cầu.

Quang Đăng biểu diễn 'Vũ điệu rửa tay' trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch 2

Quang Đăng biểu diễn 'Vũ điệu rửa tay' trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch 3

Quang Đăng biểu diễn 'Vũ điệu rửa tay' trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch 4

Quang Đăng chia sẻ: ‘Đêm diễn này mang đến cho Quang Đăng rất nhiều cảm xúc. Tôi rất xúc động khi được lắng nghe những chia sẻ chân thực về việc đấu tranh nơi tuyến đầu. Rất nhiều người phải hy sinh hạnh phúc riêng vì nhiệm vụ chung của toàn dân tộc. Đăng gửi lời cám ơn sâu sắc đến những anh chị, cô chú đã và đang ngày đêm ra sức bảo vệ đất nước khỏi mối nguy hại từ dịch COVID - 19'. 

Nhân đó, nam vũ công cũng thể hiện mong muốn dùng ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, cả nước cùng nhau chung lòng đẩy lui đại dịch.

Quang Đăng biểu diễn 'Vũ điệu rửa tay' trong chương trình tri ân các chiến sĩ chống dịch 5

Xem thêm: Quang Đăng dạy học sinh Bến Tre nhảy 'Vũ điệu rửa tay' trong chuyến thiện nguyện cùng UNICEF

Giúp Tiin sửa lỗi