Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng giữ vai trò biên đạo, dancer chính cho ca khúc mới của Binz và Min

Quang Đăng hào hứng khi kết hợp cùng Binz sau màn dance cover Bigcityboi.

Mới đây, một sự kiện diễn ra đã quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, thời trang, nhiếp ảnh, vũ đạo,.... Là một biên đạo gặt hái nhiều thành công với những sản phẩm độc đáo, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả, Quang Đăng là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình bên cạnh Binz, MIN, Châu Bùi, Thiên Minh, Quỳnh Anh Shyn, Cris Phan, Vũ Dino.

Không chỉ xuất hiện đơn thuần với vai trò influencer, nam vũ công còn tham gia biên đạo cho tiết mục ‘đinh' của chương trình. Song song đó, Quang Đăng cũng làm dancer chính trong màn trình diễn ca khúc mới mang tên LoveNote do Binz và Min trình bày. Anh chia sẻ mình cảm thấy rất vinh dự và cũng cực kỳ hào hứng khi có thể kết hợp cùng những nghệ sĩ tài năng mà mình yêu quý trên một sân khấu được đầu tư.

Quang Đăng giữ vai trò biên đạo, dancer chính cho ca khúc mới của Binz và Min 0

Quang Đăng giữ vai trò biên đạo, dancer chính cho ca khúc mới của Binz và Min 1

Quang Đăng giữ vai trò biên đạo, dancer chính cho ca khúc mới của Binz và Min 2

Khi Quang Đăng đang tập cho Min để chuẩn bị bước lên sân khấu trình diễn thì bất ngờ một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong hậu trường: Cris Phan. Điều khiến mọi người thích thú là trước nay Quang Đăng và Cris Phan thường khiến cư dân mạng lầm tưởng là ‘anh em' vì có ngoại hình hao hao nhau. Quang Đăng rất vui vẻ khi gặp Cris, thậm chí còn cùng nam streamer tập luyện vũ đạo. Sự thân thiện, gần gũi của anh với tất cả mọi người luôn là ‘điểm cộng' rất lớn của Quang Đăng trong mắt khán giả.

Quang Đăng giữ vai trò biên đạo, dancer chính cho ca khúc mới của Binz và Min 3

Quang Đăng giữ vai trò biên đạo, dancer chính cho ca khúc mới của Binz và Min 4

Cris Phan cùng Quang Đăng

Cris Phan cùng Quang Đăng

Lần đầu Binz và Min kết hợp cùng nhau trong một ca khúc nên tiết mục này nhận được sự chờ mong của đông đảo người hâm mộ. Không phụ lòng khán giả, Quang Đăng đã đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của màn biểu diễn khi tạo ra những vũ đạo đặc sắc, phù hợp với cá tính âm nhạc của từng nghệ sĩ cũng như đáp ứng đúng với tinh thần bài hát.

Xem thêm: Quang Đăng ‘phá nát' hit của Tóc Tiên, ‘troll' Trấn Thành, Đại Nghĩa không thương tiếc

Góp ý cho Tiin