Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng ‘phá nát’ hit của Tóc Tiên, ‘troll’ Trấn Thành, Đại Nghĩa không thương tiếc

Xuất hiện trong tập 5 của ‘Giọng ải giọng ai’, Quang Đăng hóa thân thành một nhân viên bấm bục lơ đãng tạo nên tình tiết hài hước ngay trong đoạn clip mở đầu.

Mặc dù giấu mặt nhưng do vóc dáng cao ráo nên Quang Đăng phải ngồi thấp xuống để tránh bị dàn khách mời ‘soi' ra chân tướng. Tuy vậy nam biên đạo vẫn bị Tóc Tiên nghi ngờ ngay từ đầu và liên tục yêu cầu chọn anh.

Sau những tranh cãi của dàn khách mời, nam vũ công may mắn trót lọt đi đến vòng cuối cùng. Vẫn quyết liệt với suy nghĩ của mình, Tóc Tiên chọn Quang Đăng song ca bản hit ‘Có ai thương em như anh'. Lúc này Puka đã lờ mờ đoán ra anh nhưng Trấn Thành, Trường Giang vẫn nghi ngờ vóc dáng cao ráo này chính là Song Luân.

Quang Đăng ‘phá nát’ hit của Tóc Tiên, ‘troll’ Trấn Thành, Đại Nghĩa không thương tiếc 0

Bài hát cất lên, sau những câu hát ngọt ngào đầu tiên của Tóc Tiên, Quang Đăng xuất hiện khoe giọng hát ‘thảm họa' khiến cả trường quay vỡ òa. Chủ nhân bản hit cười ngất khi nam vũ công ‘tấn công' quyết liệt trong từng nốt nhạc, mang đến không khí sôi động cho mọi người. Quả thật màn xuất hiện của Quang Đăng đã chiếm trọn ‘spotlight' của tập 5 ‘Giọng ải giọng ai'.

Quang Đăng ‘phá nát’ hit của Tóc Tiên, ‘troll’ Trấn Thành, Đại Nghĩa không thương tiếc 1

Quang Đăng ‘phá nát’ hit của Tóc Tiên, ‘troll’ Trấn Thành, Đại Nghĩa không thương tiếc 2

Sau màn lộ diện cuối cùng, các khách mời tỏ ra khá bất ngờ trước vóc dáng ‘soái ca' của Quang Đăng vì hầu như trước giờ mọi người chỉ dồn sự chú ý vào các bước nhảy của anh. Nam vũ công tiết lộ chiều cao của anh là 1m78. Khi bị nghi ngờ mang giày độn, anh lập tức phủ nhận, còn tranh thủ ‘troll' MC Đại Nghĩa và Trấn Thành: ‘Em biết nhà hai anh có nhiều giày như vậy lắm'.

Quang Đăng ‘phá nát’ hit của Tóc Tiên, ‘troll’ Trấn Thành, Đại Nghĩa không thương tiếc 3

Khi Trấn Thành trêu Quang Đăng lúc trước nhảy ‘Em không sai, chúng ta sai' khiến các cô gái mến mộ là thế mà giờ hình tượng ‘vỡ nát' thì anh mới chia sẻ thật sự cuốn sổ chép lời trên tay cũng chỉ có bài hát đó vì không nghĩ mình sẽ vào đến vòng cuối. Sau đó được song ca cùng Tóc Tiên lại khiến anh thêm hồi hộp nên không thể nhớ hết lời bài hát được.

Xem thêm: Tung dance cover Bigcityboi, Quang Đăng chia sẻ: ‘Nhạc anh Binz cực hợp với chất của tôi'

Giúp Tiin sửa lỗi