Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng ra sản phẩm nhảy lấy cảm hứng từ việc 'ăn nhậu' mùa Tết

Sau thành công của 'Vũ Nông dân' phần 1, Quang Đăng sẽ tiếp tục ra mắt khán giả phần tiếp theo của tác phẩm này trong thời gian tới.

Vừa qua, Quang Đăng đã nhá hàng teaser của Vũ Nông dân phần 2 với tiêu đề Tửu sau một thời gian dài chuẩn bị. Với ý tưởng độc đáo cùng tâm huyết của mình, đoạn teaser vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ đặc biệt của người hâm mộ.

Quang Đăng ra sản phẩm nhảy lấy cảm hứng từ việc 'ăn nhậu' mùa Tết 0

Có thể nói, đây vẫn là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012. Anh đã dành nhiều công sức để tìm hiểu những điệu nhảy truyền thống của dân tộc cũng như những những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam để lồng ghép vào sản phẩm của mình.

Quang Đăng ra sản phẩm nhảy lấy cảm hứng từ việc 'ăn nhậu' mùa Tết 1

Tiếp nối phần 1, Quang Đăng cùng nhóm nhảy Lifedance vẫn sử dụng những chất liệu truyền thống là hình ảnh người nông dân, cây lúa, nón lá, say rượu, ăn nhậu mùa tết cùng âm nhạc hiện đại để sáng tạo ra vũ điệu mang nét văn hóa dân tộc, nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Quang Đăng ra sản phẩm nhảy lấy cảm hứng từ việc 'ăn nhậu' mùa Tết 2

Những hình ảnh được sử dụng trong Vũ Nông dân đều là những hình ảnh thân thuộc, đặc trưng của Việt Nam và gắn bó với nhiều thế hệ người dân.

'Ngoài mục đích quảng bá hình ảnh Việt Nam ra với thế giới, Đăng còn muốn những người Việt trẻ hiểu hơn về văn hóa đất nước mình, truyền cảm hứng để họ tìm hiểu, gìn giữ và lan tỏa những truyền thống văn hóa dân tộc với những người xung quanh' - Quang Đăng chia sẻ.

Quang Đăng ra sản phẩm nhảy lấy cảm hứng từ việc 'ăn nhậu' mùa Tết 3

Để thực hiện được những cảnh quay hoàn chỉnh của Vũ Nông dân phần 2, Quang Đăng cùng nhóm nhảy Lifedance đã phải tập luyện rất nhiều trong thời gian gấp rút nhưng mọi người đều vô cùng hứng khởi và hiểu được giá trị công việc mình đang làm nên mọi khó khăn và áp lực đều được gạt bỏ.

Quang Đăng ra sản phẩm nhảy lấy cảm hứng từ việc 'ăn nhậu' mùa Tết 4

Vũ Nông dân là dự án do Quang Đăng và nhóm nhảy Life Dance thực hiện với nhiều phần, mỗi phần với chủ đề khác nhau nhưng đều là sự khác kết hợp giữa văn hóa truyền thống và âm nhạc hiện đại. Quang Đăng luôn hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ những sản phẩm tiếp theo trong dự án này.

Vũ nông dân 2 

Giúp Tiin sửa lỗi