Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quang Đăng sẽ tái hiện màn trình diễn tại Asia's Got Talent trên sân khấu WebTVAsia Awards

Màn trình diễn của Quang Đăng và LifeDance Team sẽ thay lời chào đón, giới thiệu nền văn hóa Việt Nam cho bạn bè châu Á.

Quang Đăng được biết đến như một vũ công trẻ tuổi trưởng thành từ cuộc thi ‘So You Think You Can Dance'. Qua nhiều năm không ngừng trau dồi và nỗ lực, hiện tại Quang Đăng là một trong những biên đạo hàng đầu của làng giải trí Việt, đứng sau những màn vũ đạo đã mắt ở các MV của Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy... đồng thời đào tạo nên một lớp trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn nhảy.

Quang Đăng sẽ tái hiện màn trình diễn tại Asia's Got Talent trên sân khấu WebTVAsia Awards 0

Một trong những màn vũ đạo đã đưa tên tuổi của Quang Đăng ra khỏi biên giới Việt Nam vươn ra Châu Á đó chính là ‘Vũ điệu nông dân'. Còn nhớ đầu năm 2019, cả Châu Á phải trầm trồ trước màn trình diễn có 1-0-2 trên sân khấu Asia's Got Talent.

Ngoài áo bà ba, khăn rằn và nón lá đậm chất Việt, tiết mục còn nhận nhiều lời khen từ khán giả quốc tế khi trình diễn ở ‘Asia's Got Talent' bởi những bước nhảy điêu luyện, đồng đều và mạnh mẽ trên nền nhạc có tiết tấu dân gian Việt Nam. Phần nhạc được phối giữa tiếng đàn tranh, tiếng sáo cùng với nhạc điện tử. Được biết, Quang Đăng và các đồng đội đã mất 2 năm tập luyện để mang có thể trình diễn tiết mục này trên sân khấu ‘Asia's Got Talent 2019'. 

Quang Đăng sẽ tái hiện màn trình diễn tại Asia's Got Talent trên sân khấu WebTVAsia Awards 1

 Và tại Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 được diễn ra vào ngày 05/12 tới đây tại Thành Phố Hồ Chí Minh, những tiếng gà gáy sớm mai, những cảnh làm đồng thường nhật sẽ được tái hiện lại rõ nét một lần nữa, nhưng lần này lại theo một ý nghĩa to lớn hơn, bằng tất cả tấm lòng hiếu khách và thân thiện của con người Việt Nam sẽ, Quang Đăng sẽ thay mặt tất cả chúng ta gửi gắm những thông điệp tốt đẹp đến tất cả các khách mời quốc tế có mặt tại lễ trao giải.

Các khách mời sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục đã từng làm cho Jay Park - nam thần tượng Hàn Quốc hay cả David Foster - phù thuỷ âm nhạc hàng đầu thế giới phải trầm trồ khen ngợi.

Quang Đăng sẽ tái hiện màn trình diễn tại Asia's Got Talent trên sân khấu WebTVAsia Awards 2

Xem thêm: Tóc Tiên, Quang Đăng tăng tốc để 'bứt phá' cuối năm

Giúp Tiin sửa lỗi