Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện

Kiwi Ngô Mai Trang cũng bát ngờ tiết lộ Quang Hà có rất nhiều tiền nhưng sống giản dị.

12/01/2021 10:47

Mới đây, Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang đã ra mắt 2 CD nhạc xưa - Rồi mai tôi đưa em và Sa mạc tình yêu. Đây là sản phẩm được đôi bạn thân dành nhiều tâm huyết, đầu tư chỉn chu để gửi đến fan, khán giả yêu nhạc một sản phẩm chất lượng nhất.

Sự kiện có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung, danh ca Thái Châu, Khánh Thi - Phan Hiển, Khánh Ngọc, siêu mẫu Xuân Lan, Pha Lê... MC Anh Quân dẫn dắt chương trình.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 0

Kiwi Ngô Mai Trang và Quang Hà gây chú ý khi được rất nhiều vệ sĩ hộ tống tới sự kiện.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 1

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, sau song ca cùng Quang Hà ca khúc 'Thuyền tình trên sóng' cách đây 1 năm, cả hai cảm thấy vô cùng ăn ý nên đã lên ý tưởng thu âm các bản nhạc xưa nổi tiếng. Vốn thế mạnh là các bản ballad tình yêu nhẹ nhàng nên nữ ca sĩ không khỏi lo lắng khi thử sức với dòng nhạc mới. Tuy nhiên, Kiwi Ngô Mai Trang cảm thấy an tâm khi có thầy giáo Quang Hà bên cạnh.

'Tôi thấy ở thời điểm hiện tại bản thân đủ chín để thể hiện những tình khúc vượt thời gian. Có lẽ sau thời gian làm mẹ, làm vợ, cảm xúc của tôi lại thêm đong đầy. Tôi thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều', Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 2

Hai ca sĩ biểu diễn trong chương trình.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 3

Trong quá trình thu âm, Quang Hà đã hỗ trợ và động viên Kiwi Ngô Mai Trang rất nhiều. 'Quang Hà là người nghệ sĩ thực thụ. Anh yêu nghề và chỉn chu từng trong từng nốt nhạc. Có khi thu âm đến 12 giờ khuya nhưng Quang Hà vẫn rủ tôi thu âm tiếp. Thu âm xong hai anh em lên xe nghe lại. Nốt nào sai là anh Hà bắt tôi phải thu lại, hát nào trọn trịa mới thôi. Quang Hà chẳng khác gì là thầy giáo của tôi', nữ ca sĩ cho hay.

Ngoài ra, bà mẹ 3 con còn học ở Quang Hà về cách xử lý bài hát, phong cách biểu diễn trên sân khấu. 'Quang Hà có chất giọng hát khỏe, âm vực ngày càng đẹp. Tôi tự tin khi hát cùng người bạn thân thiết', cô nói.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 4

Trong khi đó, Quang Hà cũng dành nhiều lời khen ngợi cho bà mẹ 3 con. 'Giọng hát của Trang ngày càng đời và từng trải. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ cô ấy. Sự cân bằng trong cuộc sống, không áp lực cơm áo gạo tiền cũng khiến cho Trang chuyên tâm kinh doanh, hoạt động nghệ thuật hết mình'.

Hơn 12 năm lập gia đình và làm mẹ 3 con, Kiwi Ngô Mai Trang cho biết cô không hề từ bỏ sân khấu như nhiều lời đồn. Ngoài công việc kinh doanh làm đẹp, thỉnh thoảng cô vẫn nhận show đi hát. Với cô, ca hát là đam mê lớn nhất mà bản thân không thể từ bỏ.

Trong showbiz, Kiwi Ngô Mai Trang thừa nhận rất ít bạn. Cô thân thiết với Quang Hà hơn mười năm. Chính ca sĩ Quang Hà là người thuyết phục Kiwi Ngô Mai Trang ra album và tham gia gameshow.

Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ, Quang Hà là 'người rất nhiều tiền' nhưng sống vô cùng giản dị. Cô kể, cả hai thường xuyên đi ăn uống ở quán lề đường. Cô còn tiết lộ, Quang Hà 'ông trùm mua hàng online'. Cô cũng quý mến đàn anh ở lối sống lành mạnh, chỉ uống nước suối, chăm chỉ làm việc...

Trước tiết lộ 'có rất nhiều tiền' của Kiwi Ngô Mai Trang, Quang Hà cho hay 'anh chỉ có nhiều nhà thôi'. Lần thực hiện album này, cả hai chia 50:50 kinh phí thực hiện.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 5

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết hiện cô hài lòng với tất cả những gì mình đang có. Một người chồng và 3 đứa con trai kháu khỉnh. Chuyện gia đình và kinh doanh của cô khá ổn định nên khi đứng trên sân khấu cô cảm thấy vững trải, nhiều cảm xúc hơn.

Có mặt tại sự kiện, Lệ Quyên cho hay, khi nghe 2 album của Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang cô cảm thấy nhẹ hết cả người. 'Quyên không có sự trong trẻo, bay bỏng. Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang lại có điều đó. Cả hai hát rất hay. Quyên rất thích. Nhạc xưa không có bài nào dễ hát cả. Cả hai đã mang đến những điều mới mẻ cho những tình khúc quen thuộc'.

Sau 2 CD nhạc xưa - Rồi mai tôi đưa em và Sa mạc tình yêu, Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang tiết lộ sẽ lên kế hoạch thực hiện các dự án tiếp theo.

Hình ảnh các nghệ sĩ đến chúc mừng Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang:

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 6

Diệp Lâm Anh

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 7

Ca sĩ Lệ Quyên

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 8

Khánh Thi - Phan Hiển

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 9

Pha Lê đưa con gái đến sự kiện cùng mình. Hai mẹ con nữ ca sĩ chụp ảnh cùng Nguyễn Hồng Nhung.

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 10

Nguyễn Hồng Nhung và MC Anh Quân

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 11

Siêu mẫu Xuân Lan

Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang gây chú ý khi được dàn vệ sĩ hộ tống tới sự kiện 12

Ca sĩ Khánh Ngọc

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều