Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng

Quang Lê

Khi bị trêu 'Lê ế', Quang Lê ngậm ngùi: 'Lê biết yêu chứ, lúc trước có thổ lộ yêu anh Đàm Vĩnh Hưng rồi mà không nhớ à' làm cả Mr Đàm và Dương Triệu Vũ hoảng hốt, cười lớn.

Mở đầu tập 5 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, Minh Trí - Văn Nghị và Sơn Lạc - Thiệu Chấn cùng hòa giọng vào bản mash-up Tụi nó và Lá thư đô thị. 

Các thí sinh cùng kể câu chuyện về tình bạn giữa mưu sinh dòng đời.

Các thí sinh cùng kể câu chuyện về tình bạn giữa mưu sinh dòng đời.

HLV Quang Lê cho biết bài hát mang đến nhiều cảm xúc và thích giọng hát của Sơn Lạc, khen Văn Nghị hát cảm xúc và chiếm trọn tình cảm của Quang Lê. Với Thiệu Chấn, học trò cũ của Quang Lê mùa trước, anh cảm thấy đẹp trai là đủ.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 1

HLV Đàm Vĩnh Hưng bàn về sự thông minh của HLV Minh Vy trong dàn dựng ca khúc, rất là nhân văn khi dựa vào tố chất, hình tượng của mỗi thí sinh để tạo ra câu chuyện trên sân khấu rất hợp lý.

Nhạc sĩ Minh Vy tự hào chia sẻ về học trò 'anh rất ít khi đứng lên vỗ tay, nãy anh đứng lên vỗ tay là vì hoàn cảnh nhân vật của 4 đứa em. Về hát anh làm nhiều chương trình, thí sinh lên hát thì ở dưới sân khấu anh đã biết hay dở thế nào. Chỉ hoàn cảnh của các em và bài hát đưa vào hoàn cảnh nó hợp lý. Anh mừng cho tụi em thì đúng hơn'.

Ông xã Cẩm Ly còn cho biết thêm, 4 học trò của mình không biết diễn xuất, phải hướng dẫn ghê lắm. Riêng về Sơn Lạc, anh thông cảm cho chàng cảnh sát phòng cháy chữa cháy bởi còn phân tâm nhiều quá khi diễn do chưa quen di chuyển nhiều trên sâu khấu.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 2

Nhạc sĩ Minh Vy còn tiết lộ thông tin thú vị về ca khúc Tụi nó do anh sáng tác cách đây 11-12 năm và đã gửi cho Đàm Vĩnh Hưng nhưng ông hoàng nhạc Việt đã không thể hiện ca khúc này. Minh Vy nói: 'Sau khi ra bản nháp, tui có gửi cho người bạn thân của tui nhưng mà có thể giai đoạn đó dòng nhạc Bolero chưa cao trào. Nay tui nhắc lại để tui trách hờ'.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 3

HLV Đàm Vĩnh giải thích: 'Hưng hứa sẽ về nhà bạn Minh Vy, mở cái mail của mình ra và tìm bài đó. Nếu chưa có dấu hiệu mở mail là Hưng chưa từng xem vì Hưng rất ít kiểm tra mail. Minh Vy mà viết nhạc mà sao mình không hát được trời. Do nhiều công việc, khuya nay về mở cho coi liền. Giờ coi tại chỗ thấy hay nè, sẽ về làm thu âm thôi'.

HLV Cẩm Ly gửi nụ hôn gió tới các học trò và xúc động chia sẻ: 'Hình ảnh cuối cùng động lại là tình cảm bạn bè nó đẹp quá mà chị không biết ngoài đời có được không. Tụi em hát không phải hoàn hảo hết nhưng nó rất đời'. Cô cảm nhận học trò của mình đã rất siêng năng tập luyện và mang đến một ca khúc nhiều cảm xúc.

Chương trình tiếp tục khi cặp Anh Duy - Đức Duy và Hải Yến - Lê Huy cùng mang đến bản mash-up là những ca khúc đình đám Tháng Tư là lời nói dối của em - Ánh nắng của anh - Trót yêu.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 4

HLV Quang Lê khen Hải Yến sở hữu vẻ đẹp thiên thần, ngây thơ và chưa biết yêu. Anh hài hước nói: 'Chú biết con chưa có người yêu, chưa có người yêu và giống chú'. Dương Triệu Vũ vừa cười vừa trêu chọc giọng ca xứ Huế 'Lê ế' khiến Quang Lê ngậm ngùi: 'Lê biết yêu chứ, lúc trước có thổ lộ yêu anh Đàm Vĩnh Hưng rồi mà không nhớ à' làm cả Mr Đàm và Dương Triệu Vũ hoảng hốt, cười lớn.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 5

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 6

Anh tiếp tục nhận xét tới Lê Huy giống với Tuấn Hưng, giọng hát lãng tử. Tiếp lời, HLV Minh Tuyết khen Đức Huy giọng giả thanh ngọt ngào, là điểm sáng của nam thí sinh. Với Anh Duy là giọng ấm trầm. Riêng về Lê Huy, cô thích giọng ca này bởi sở hữu chất giọng rất lạ, dày, trầm, khán và có chất tình trong đó. Cô nghĩ trong vài năm tới, đủ bản lĩnh, trưởng thành trong nghề thì Lê Huy sẽ là giọng ca rất đặc biệt.

Nói về học trò của mình, Cẩm Ly tự hào chia sẻ đây là nhóm thí sinh cô đã rất vất vả để tập luyện và hôm nay học trò đã làm tốt bài thi mà cô và HLV Minh Vy giao.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 7

Cặp Thanh Nhị - Bích Thủy và Thanh Thanh - Thanh Thảo trong bản mash- up cực kỳ độc đáo khi trộn giữa ca khúc nhạc trẻ Đừng hỏi em và dòng nhạc dân ca Buồn con sáo sậu.

Cặp Thanh Nhị - Bích Thủy và Thanh Thanh - Thanh Thảo trong bản mash- up cực kỳ độc đáo khi trộn giữa ca khúc nhạc trẻ Đừng hỏi em và dòng nhạc dân ca Buồn con sáo sậu.

Bản mashup mang đậm âm hưởng dân ca Anh về miền Tây - Đò qua bến sông được 4 thí sinh Phi Phi - Lê Cường - Quốc Dũng - Văn Cư thể hiện ngọt ngào và sâu lắng.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 9

Với 4 thí sinh này, các HLV Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đều 'canh me' HLV Cẩm Ly - Minh Vy sẽ loại giọng ca nào để đội mình sẽ 'hốt về' trong phần cứu thí sinh.

Cặp Nhã Trang - Khánh Linh và Thùy Đan - Anh Thư cùng thể hiện mashup Em đi rồi - Bài ca không tên. HLV Dương Triệu Vũ nhận xét một số thí sinh còn non và so sánh 'mặc một chiếc áo rộng' khi thể hiện 2 ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương và nhạc sĩ Vũ Thành An. HLV Minh Tuyết khuyên các thí sinh nên thự đặt mình vào cảm xúc của nhân vật trong bài hát.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 10

Với 20 thí sinh, HLV Cẩm Ly và Minh Vy đã quyết định chọn 10 chiến binh sẽ cùng mình bước vào vòng trong gồm: Văn Nghị - Minh Trí, Thu Thảo - Thanh Thanh, Quốc Dũng - Sơn Lạc, Nhã Trang - Khánh Linh và Anh Duy - Lê Huy.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 11

Như vậy, sau màn chào sân ấn tượng của đội HLV Minh Vy - Cẩm Ly ở vòng đối kháng thì tiếp theo sẽ là những phần tranh tài của các chiến binh đội HLV Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng. Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 14/7/2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Lê tại đây!
 
Góp ý cho Tiin