Quang Trung tung teaser MV mới, chính thức lấn sân sang làng nhạc

Quang Trung tung teaser MV và những hình ảnh nhá hàng, hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ trong thời gian tới.

13/06/2019 10:27

Từ trước đến nay, khi nhắc đến âm nhạc, Quang Trung dường như vẫn chỉ đang ở bước 'thử sức' mình với những bản nhạc cover được thu lại và đăng tải trên YouTube, Facebook cá nhân để người hâm mộ thưởng thức.

Quang Trung tung teaser MV mới, chính thức lấn sân sang làng nhạc 0

Sản phẩm âm nhạc chỉn chu và nhận được nhiều sự yêu mến nhất của Quang Trung chính là Mình yêu nhau từ kiếp nào. MV này tính đến nay đã thu hút gần 40 triệu lượt xem sau gần 10 tháng ra mắt. Tuy nhiên, MV ấy vẫn chỉ là một bài hát mà Quang Trung cover lại từ bản nhạc gốc trong Web Drama Ai chết giơ tay.

Cảm thấy bản thân 'chưa đủ' phiêu lưu trong âm nhạc và luôn mong muốn được tiến xa hơn nữa, Quang Trung đã quyết định chính thức lấn sân Vpop với MV dự kiến được ra mắt vào ngày 18/6.

Teaser MV

Và trong khi người hâm mộ vẫn còn đang tò mò, 'đoán già đoán non' xem phong cách lần này Quang Trung sẽ thể hiện là gì, thì anh đã trả lời một cách vô cùng rõ ràng bằng 1 teaser MV. Quang Trung tiếp tục phát huy khả năng hát nhạc pop ballad vốn được rèn luyện trong thời gian dài cũng như lợi thế nhập tâm và diễn xuất tốt.

Quang Trung tung teaser MV mới, chính thức lấn sân sang làng nhạc 1

Quang Trung tung teaser MV mới, chính thức lấn sân sang làng nhạc 2

Bên cạnh đó, Quang Trung cũng cho ra mắt bộ artwork và poster chính thức của MV lần này - Giá như mình đừng yêu nhau. 

Quang Trung bật mí Giá như mình đừng yêu nhau là một sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ Nguyễn Phương Uyên và Vũ Thảo My, MV được thực hiện bởi đạo diễn Giang Đặng. Quang Trung lựa chọn ca khúc này làm MV đầu tay là bởi anh tin rằng sự ấm áp và chất ngọt ngào thấm sâu trong từng lời hát sẽ giúp anh thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thêm nhiều khán giả trong âm nhạc.

Một số hình ảnh mới nhất của Quang Trung:
Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều