Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quay MV song ca, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà chỉ có một cảnh chung duy nhất

Hai nữ ca sĩ có lịch trình làm việc khác biệt nên chỉ sắp xếp 1 ngày để quay cảnh chung trong MV 'Sợ'.

MV Sợ - Hồ Ngọc Hà và Thu Minh

Hồ Ngọc Hà và Thu Minh vừa chính thức ra mắt MV cho ca khúc Sợ. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành riêng cho giọng ca Gửi người yêu cũ. Tuy nhiên khi nhận lời tham gia live show Phượng hoàng lửa của đàn chị, Hà Hồ quyết định biến ca khúc này trở thành bài hát song ca của hai chị em.

Dù hai nữ ca sĩ có giọng hát và sở trường hoàn toàn khác nhau, nhưng bài hát lại có sự hòa hợp bất ngờ.

Để đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên, cặp đôi quyết định quay MV cho bài hát này. Tuy nhiên, do hai nữ ca sĩ có lịch trình làm việc trái ngược nhau nên họ chỉ có một cảnh quay chung duy nhất bên bờ vực cao ở Bà Rịa (Vũng Tàu).

 

Hai nữ ca sĩ chỉ sắp xếp được 1 ngày quay chung cho MV mới

Để hoàn tất riêng cảnh này, cả ê-kíp phải làm việc từ 5h sáng ngày hôm trước đến 4h sáng ngày hôm sau, và phải di chuyển liên tục giữa TP.HCM và Vũng Tàu. Quá trình quay, cả hai còn đối mặt với nỗi sợ độ cao nhưng có gắng vượt qua trở ngại tâm lý này để có những khung hình đẹp. Ngoài ra, họ cũng không ngại quay hình nhiều giờ liền dưới cái nắng gay gắt.

Trong các cảnh quay còn lại, Thu Minh và Hồ Ngọc Hà kể hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau, bày tỏ tâm trạng của người phụ nữ khi đối mặt với sự tan vỡ trong tình yêu nhưng vẫn mạnh mẽ, tìm lối thoát riêng cho bản thân.

 

Từ một ca khúc được sáng tác riêng, Hà Hồ quyết định biến Sợ thành sản phẩm song ca với đàn chị Thu Minh

MV Sợ với những cảnh quay mang màu sắc tự sự, cô đơn do Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. Sau 1 ngày phát hành, MV tính riêng trên YouTube nhận gần 200.000 lượt xem.

Hiện tại, Hà Hồ có chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng tại Mỹ, Úc và châu Âu. Trong khi đó giọng ca Bay đang có những ngày nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng cho live show kỷ niệm 25 năm ca hát.

Giúp Tiin sửa lỗi