Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quên nhớ một người' - ca khúc buồn cho ngày Valentine của Tuấn Hiệp

Chọn đúng mùa Valentine 2020 ca sĩ Tuấn Hiệp, người được mệnh danh là lãng tử hát nhạc tình bất ngờ “tung” ra ca khúc Quên nhớ một người.

Chiều qua (10/1), Tuấn Hiệp đã giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc mới của mình - Quên nhớ một người - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Quang Long. Ca khúc có giai điệu đẹp, đậm chất trữ tình da diết kết hợp với giọng hát nội tâm đầy nam tính của Tuấn Hiệp thực sự cuốn hút người nghe từ những câu đầu tiên. 

Với Tuấn Hiệp, Quên nhớ một người là một ca khúc hay viết về một cậu chuyện tình mà bất kỳ ai nghe cũng thấy mình trong đó. Trong cuộc đời mỗi một người, ai cũng từng yêu, ai cũng từng có ít nhất một cuộc tình chia xa. Dù bất kỳ hoàn cảnh hay lý do chia xa nào, để Quên nhớ một người thì cuộc tình đó chắc chắn phải đẹp, phải tồn tại sự chân thành và tôn trọng về nhau. Do đó, cảm giác lúc quên, lúc nhớ về một cuộc tình đã qua hay nhớ về một người xưa cũ, nó như một ám ảnh, và cũng có thể nó như một hoài niềm đẹp nào đó về nhau, lúc hư ảo, lúc thực tại.

'Quên nhớ một người' - ca khúc buồn cho ngày Valentine của Tuấn Hiệp 0

Chàng ca sĩ lãng tử hát nhạc tình chia sẻ: 'Tôi và Quang Long chơi rất thân với nhau, phải nói để có một tình bạn đẹp và bền thì luôn phải có một người phải biết nhường nhịn. Có lẽ tôi ít tuổi nên Quang Long luôn là người nhường tôi và chiều tôi. Đương nhiên, khi chơi thân với nhau như thế, hai chúng tôi luôn chia sẻ với nhau tất tật những gì trong cuộc sống.

Quên nhớ một người cũng không phải là ngoại lệ khi Quang Long khoe với tôi là mới sáng tác bài hát này, và gửi cho tôi nghe Long hát demo, lúc này tôi đang lưu diễn bên Mỹ. Và khi tôi nghe, tôi rụng rời chân tay vì cảm giác như Long viết bài này cho tôi, cho một cuộc tình nào đó của tôi. Ngay sau đó tôi để nghị Long là để tôi hát bài hát này. Vì ngoài lý do bài này tôi rất thích thì tôi cũng muốn làm điều gì đó cho 2 đứa để có những kỷ niệm âm nhạc cùng nhau'.

Ca sĩ Tuấn Hiệp và nhạc sĩ Nguyễn Quang Long. 

Ca sĩ Tuấn Hiệp và nhạc sĩ Nguyễn Quang Long.

Chàng lãng tử hát tình ca cũng cho biết thêm, lẽ ra buổi ra mắt Quên nhớ một người sẽ không phải là một MV lyric như thế này, mà là một MV ca nhạc thực sự với phần hình ảnh được thực hiện tại châu Âu. Song, không may là đúng ngày bấm máy thì thời tiết lại không ủng hộ cho nội dung kịch bản và ekip lại phải lùi lịch quay sang tháng 4/2020. 

Dẫu thế, Tuấn Hiệp vẫn muốn Quên nhớ một người được ra mắt khán giả đúng vào dịp Valentine 2020 này như một món quà anh tri ân những khán giả đã yêu mến giọng ca của mình trong suốt những năm qua. Sau đó, thời điểm tháng 4 Tuấn Hiệp sẽ kết hợp với lịch diễn bên Pháp rồi bay qua Đức để khởi quay MV này.

Giúp Tiin sửa lỗi