Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quốc Thiên tung teaser MV hé lộ nhiều tình tiết drama cùng dàn trai xinh gái đẹp

Quốc Thiên

Sau hashtag gây tò mò '#VSTD', nam ca sĩ Quốc Thiên chính thức hé lộ tên cùng những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm mới bằng teaser MV.

Đoạn Teaser MV Vạn sự tuỳ duyên dài 32 giây hé lộ những bối cảnh đậm chất Nam bộ xưa. Với hình ảnh mở màn Teaser, MV có vẻ khai thác đề tài về một gia đình danh gia vọng tộc thời Pháp thuộc.

Teaser MV Vạn sự tuỳ duyên

MV cũng hé lộ 2 nhân vật nữ là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ và 'hot girl ống nghiệm' Lan Thy.

Quốc Thiên tung teaser MV hé lộ nhiều tình tiết drama cùng dàn trai xinh gái đẹp 0

Sự xuất hiện của Ngọc Nữ với hình ảnh khóc lóc thảm thương trong mưa khiến khán giả 'đoán già đoán non' rằng cô sẽ vào vai 'hồng nhan bạc phận' khi bị gả vào một gia đình giàu có? Còn Lan Thy, không biết cô nàng sẽ vào vai gì trong MV nhưng nhìn biểu cảm có vẻ khá 'nguy hiểm'.

Quốc Thiên tung teaser MV hé lộ nhiều tình tiết drama cùng dàn trai xinh gái đẹp 1

Quốc Thiên tung teaser MV hé lộ nhiều tình tiết drama cùng dàn trai xinh gái đẹp 2

Thêm vào đó, cảnh Công Dương đạp xe hì hục dưới mưa để đuổi theo ai đó trong teaser vô tình tiết lộ câu chuyện tình yêu nhiều trái ngang và đau khổ. Xem ra câu chuyện trong MV Vạn sự tuỳ duyên có vẻ cũng lắm drama như nhiều MV đang được yêu thích hiện nay.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Quốc Thiên trong chiếc ô tô thời xưa làm khán giả tò mò, không biết anh sẽ thể hiện ra sao với hình ảnh hoàn toàn mới mẻ so với những vai diễn trong các MV trước đây. Hay nam ca sĩ chỉ đóng vai là người kể chuyện trong MV?

Quốc Thiên tung teaser MV hé lộ nhiều tình tiết drama cùng dàn trai xinh gái đẹp 3

Ngoài diễn viên Công Dương, poster MV Vạn sự tuỳ duyên đã hé lộ thêm nhân vật nam xuất hiện trong MV là hot boy Duy Hải.

Quốc Thiên tung teaser MV hé lộ nhiều tình tiết drama cùng dàn trai xinh gái đẹp 4

Không chỉ quy tụ dàn trai xinh gái đẹp cùng câu chuyện lắm drama, MV còn đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa nhạc sĩ sở hữu khá nhiều bản hit Thanh Hưng và Quốc Thiên.

MV sẽ chính thức lên sóng trên kênh youtube của Quốc Thiên vào lúc 21h ngày 10/9 tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quốc Thiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi