Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quyết tâm thành ca sĩ chuyên nghiệp, Trà Ngọc Hằng miệt mài đi học hát

Trà Ngọc Hằng cho thấy sự quyết tâm của mình với con đường hoạt động nghệ thuật khi suốt vài tháng qua cô đều dành thời gian đi học hát với giảng viên thanh nhạc.

Gần như đều đặn hàng tuần, Trà Ngọc Hằng dành ra 2-3 buổi đến lớp và luyện giọng cùng một giảng viên thanh nhạc nổi tiếng. Trà Ngọc Hằng tìm hiểu cặn kẽ từ cách lấy hơi, nhả chữ đến cả kỹ thuật xử lý bài hát.

Quyết tâm thành ca sĩ chuyên nghiệp, Trà Ngọc Hằng miệt mài đi học hát 0

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: 'Hằng tự nhận thấy sau khoảng thời gian học, giọng hát của mình khỏe hơn và có kỹ thuật hơn, đó chính là nền tảng quý giá để Hằng có thể theo đuổi sự nghiệp ca hát'.

Quyết tâm thành ca sĩ chuyên nghiệp, Trà Ngọc Hằng miệt mài đi học hát 1

Chính sự chỉ dạy tường tận và dành thời gian trau chuốt mà Trà Ngọc Hằng tự đánh giá cô đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với trước về giọng hát. Đặc biệt cô cũng cảm thấy may mắn khi học hỏi thêm rất nhiều điều từ cô giáo trong cách hiểu bài hát, đặt cảm xúc khi thể hiện ca khúc. 

Ngoài ra, Trà Ngọc Hằng còn theo học thanh nhạc của một giáo viên khác để rèn luyện về sự mềm dẻo, luyến láy trong cách hát Bolero trữ tình.

Quyết tâm thành ca sĩ chuyên nghiệp, Trà Ngọc Hằng miệt mài đi học hát 2

Bà mẹ một con khẳng định, thời gian tới sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa thông qua các sản phẩm chỉn chu và tạo được dấu ấn của bản thân trong làng giải trí.

Giúp Tiin sửa lỗi