Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Thy 'bắt tay' Triple D tung sản phẩm âm nhạc mới

Trở lại showbiz với MV 'Tìm lại tình yêu', Quỳnh Thy cho thấy sự đầu tư của mình khi thuê nguyên ekip nước ngoài ghi hình tại Mỹ.

Được biết đến là một siêu mẫu, Hoa hậu cá tính và gợi cảm, sau đó chuyển hướng sang làm ca sỹ - Quỳnh Thy đã ít nhiều ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Nếu như  MV gần nhất của Quỳnh Thy có tên High on your love mang màu sắc tropical với những hình ảnh nóng rực lửa, gắn mác 16+, thì mới đây, nữ ca sỹ đã quay trở lại với một MV hoàn toàn mới, được bật mí là dành cho tất cả mọi người.

MV Tìm lại tình yêu

MV mới của Quỳnh Thy có tên gọi Tìm lại tình yêu - được sáng tác dựa trên chính câu chuyện thật mà cô đã trải qua trong cuộc sống: 'Ca khúc này dường như được viết dành riêng cho Quỳnh Thy, chính là nỗi lòng, tâm trạng và cảm xúc của mình. Vì thế, khi mọi người theo dõi MV có thể cảm nhận được cô gái trong MV chính là con người mình chứ không có sự sắp đặt về diễn xuất nào cả'. - Quỳnh Thy tâm sự.

Ca khúc Tìm lại tình yêu là lần hợp tác đầu tiên của Quỳnh Thy cùng nhà sản xuất âm nhạc Triple D - người đứng sau bản hit của rất nhiều ca sỹ như Lạc trôi - Sơn Tùng MTP, Bánh trôi nước - Hoàng Thuỳ Linh, Talk to me - Chipu. 

Quỳnh Thy trung thành với phong cách gợi cảm. 

Quỳnh Thy trung thành với phong cách gợi cảm.

Theo dõi MV, có thể thấy đây là lần đầu tiên Quỳnh Thy không sử dụng diễn viên phụ mà chỉ diễn xuất một mình. Có rất nhiều cảnh quay đòi hỏi phải diễn xuất nội tâm, tạo cảm xúc cao trào, và đó hoàn toàn là cảm xúc thật từ nữ ca sỹ. 

Cô đã khóc rất chân thực khi bộc lộ những gì diễn ra trong đời sống, dựa theo lời bài hát khi kể về tình yêu của mình. Những hình ảnh rơi nước mắt của Quỳnh Thy gợi nhớ về vai diễn ấn tượng của cô trong phim 39 độ yêu năm nào.

Khung cảnh tại biệt thự 25 triệu đô ở Mỹ được đưa vào MV Tìm lại tình yêu của Quỳnh Thy. 

Khung cảnh tại biệt thự 25 triệu đô ở Mỹ được đưa vào MV Tìm lại tình yêu của Quỳnh Thy.

Câu chuyện trong MV chính là những gì đã diễn ra trong cuộc sống của nữ ca sĩ. 

Câu chuyện trong MV chính là những gì đã diễn ra trong cuộc sống của nữ ca sĩ.

Điều đặc biệt, MV Tìm lại tình yêu được quay hình tại California, Mỹ với ekip hoàn toàn là người nước ngoài. Quỳnh Thy cho biết cô muốn hợp tác với ekip quốc tế để xem có điều gì khác biệt và từ đó có thể học hỏi nhiều từ sự tân tiến của thế giới. 

Địa điểm chính ghi hình MV Tìm lại tình yêu là một trong những biệt thự có giá đắt đỏ nhất thuộc khu Crystal Cove, California, Mỹ. Ước tính giá trị biệt thự vào khoảng 25 triệu đô la Mỹ. 

Giúp Tiin sửa lỗi