Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp thành tích ra mắt thấp chưa từng có, MV mới của Jack và K-ICM vẫn lên thẳng #1 trending Youtube

Chỉ sau 18 tiếng ra mắt, MV Việt Nam Tôi đã đạt hơn 4 triệu lượt xem và lên thẳng Top 1 Trending. Đây thật sự là thành tích đáng ngưỡng mộ của Jack và K-ICM.

MV Việt Nam tôi được Jack và K-ICM chính thức ra mắt trên Youtube vào tối 29/11. Vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình, chỉ sau 6 giờ, MV đã lên thẳng Top 2 trending Youtube. 14h tiếng sau đó, MV này vẫn đứng vững ở vị trí Top 2, chỉ sau parody nhạc chế Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể. 

Tại thời điểm cập nhật mới nhất lúc 14h45 phút, tức là chỉ sau 18 tiếng ra mắt, MV Việt Nam Tôi đã đạt hơn 4 triệu lượt xem và lên thẳng Top 1 Trending. Đây thật sự là thành tích đáng ngưỡng mộ của Jack và K-ICM.

MV Việt Nam tôi đã đứng vững ở Top 2 Trending Youtube  

MV Việt Nam tôi đã đứng vững ở Top 2 Trending Youtube 

Tuy nhiên, chỉ sau 18h đăng tải, MV Việt Nam tôi đã nhanh chóng vươn lên No.1 trending Youtube với 3,9 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận. Hầu hết các fan đều khen ngợi và tự hào với MV của thần tượng.

Sau 18h đăng tải 'Việt Nam tôi' đã vươn lên vị trí dẫn đầu 

Sau 18h đăng tải 'Việt Nam tôi' đã vươn lên vị trí dẫn đầu

Thực tế, vào thời điểm công chiếu, hình như các fan của Jack và K-ICM đang bận mải mê mua sắm nên lượt xem thua xa 2 MV trước đó, chỉ đạt hơn 12.000 lượt xem. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít giờ, dường như các fan đã truyền tai nhau phải đồng sức đồng lòng đưa Việt Nam Tôi về đúng vị trí của nó, và MV này đã lập được thành tích đáng ngưỡng mộ sau 6 và 14 giờ công chiếu. 

'Việt  Nam Tôi' được Jack sáng tác sau khi thực hiện một chuyến lưu diễn dài trên nhiều vùng đất của Việt Nam. Chính những trải nghiệm tuyệt vời đó đã trở thành nguồn cảm hứng để nam ca sĩ viết nên ca khúc này. 

Bất chấp thành tích ra mắt thấp chưa từng có, MV mới của Jack và K-ICM vẫn lên thẳng #1 trending Youtube 2 

Bất chấp thành tích ra mắt thấp chưa từng có, MV mới của Jack và K-ICM vẫn lên thẳng #1 trending Youtube 3 

Bất chấp thành tích ra mắt thấp chưa từng có, MV mới của Jack và K-ICM vẫn lên thẳng #1 trending Youtube 4 

Bất chấp thành tích ra mắt thấp chưa từng có, MV mới của Jack và K-ICM vẫn lên thẳng #1 trending Youtube 5 

Bất chấp thành tích ra mắt thấp chưa từng có, MV mới của Jack và K-ICM vẫn lên thẳng #1 trending Youtube 6 

Bên cạnh những giai điệu vừa trẻ trung lại pha chút âm thanh của nghệ thuật truyền thống, khiến người nghe nhạc vừa thấy lạ vừa thấy quen. Hình ảnh trong MV cũng là cảnh núi non hùng vĩ, đẹp đến mê lòng người. MV còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như Thiên An, nghệ sĩ đàn nguyệt Trung Lương và Chấn Quốc – Giải nhất Giọng hát Việt Nhí 2019 (team HLV Hương Giang - Dương Cầm).

Góp ý cho Tiin