Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ra mắt MV mới, Hamlet Trương lồng ghép thông điệp ‘giải nghiệp’ khiến fan thích thú

Hamlet Trương

Sau album ‘Trương Bolero’ ra mắt như món quà dành tặng đến người hâm mộ, Hamlet Trương tiếp tục giới thiệu đến khán giả ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca mang tên ‘Chị hai’.

Theo Hamlet Trương, ‘Chị hai' là sản phẩm để anh đánh dấu thêm một bước đi trên hành trình theo đuổi dòng nhạc Bolero hay dân ca - trữ tình song hành với những dự án nhạc trẻ. Đồng thời, đây cũng là món quà anh muốn dành tặng cho những người đã luôn đồng hành, luôn ủng hộ nhiệt tình cho sự mạo hiểm của chính Hamlet Trương khi quyết định ‘đá sân' sang một thể loại âm nhạc không thuộc sở trường.

MV 'Chị hai'

Ra mắt MV mới, Hamlet Trương lồng ghép thông điệp ‘giải nghiệp’ khiến fan thích thú 0

Được biết, sau ‘Chị hai', Hamlet Trương sẽ nhanh chóng bắt tay vào khởi động dự án mang tên ‘Vì yêu mà hát'. Mỗi tập của ‘Vì yêu mà hát' sẽ mang một sắc thái khác nhau, được quay hình với band nhạc live tại những địa điểm và quang cảnh đẹp ở Việt Nam.

Ra mắt MV mới, Hamlet Trương lồng ghép thông điệp ‘giải nghiệp’ khiến fan thích thú 1

Ngoài công bố những dự án trong thời gian tới, Hamlet Trương cũng gửi đến khán giả những lời bộc bạch: ‘Với Bolero - Quê hương, Trương không muốn tuyên bố gì ngoài việc sẽ liên tục ra mắt các bài hát mới. Đó là lời cảm ơn thiết thực nhất của Trương đối với khán giả, với công việc mà mình theo đuổi'.

Ra mắt MV mới, Hamlet Trương lồng ghép thông điệp ‘giải nghiệp’ khiến fan thích thú 2

Xem thêm: Sau hit Vẻ đẹp 4.0, Hồ Ngọc Hà cất giọng ngọt lịm trong sáng tác của Hamlet Trương

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hamlet Trương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi