Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Oh! Muzik: Chuyện ít biết về ca khúc Nhật ký của mẹ

Chương trình radio Oh! Muzik sẽ tiết lộ với bạn nhiều bí mật bất ngờ đằng sau những ca khúc hot!

Để các bạn có thể hiểu hơn về những ca khúc hot, được nhiều người yêu thích, Baodatviet.vn phối hợp với Tiin.vn thực hiện chương trình radio mang tên Oh! Muzik - Hậu trường âm nhạc. Trong mỗi số, Oh! Muzik sẽ giới thiệu 1 bài hát cụ thể với những tiết lộ bất ngờ liên quan tới bài hát ấy mà trước đó, chúng ta có thể chưa bao giờ hay biết.

 

Nghe radio Oh! Muzik – Hậu trường âm nhạc số 1

Số đầu tiên của Oh! Muzik mang tới cho các bạn ca khúc Nhật ký của mẹ - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và được thể hiện thành công bởi ca sĩ Hiền Thục. Đây là một ca khúc được rất nhiều người yêu thích bởi đề cập tới tình mẫu tử thiêng liêng, ca từ đẹp và giai điệu ngọt ngào, gây xúc động.

Radio Oh Muzik Chuyện ít biết về Nhật ký của mẹ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ, anh sáng tác ca khúc này để dành tặng mẹ nhân ngày sinh nhật của bà. Nhưng đằng sau lí do tưởng chừng như đơn giản đó, vị nhạc trẻ tài năng này còn có rất nhiều kỉ niệm về ca khúc mà anh muốn chia sẻ với khán giả. Trò chuyện trong chương trình Oh! Muzik, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có cơ hội để "bày tỏ" lòng mình.

Radio Oh Muzik Chuyện ít biết về Nhật ký của mẹ

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bên người mẹ thân yêu.

Bên cạnh những bật mí của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về ca khúc Nhật ký của mẹ, Oh! Muzik chia sẻ một câu chuyện đầy tình cảm của bạn Lê Thu Quỳnh dành cho cô con gái nhỏ Vân Nhi.

Radio Oh Muzik Chuyện ít biết về Nhật ký của mẹ

Bạn đọc Lê Thu Quỳnh và con gái Vân Nhi

Sau khi tìm hiểu những câu chuyện ít biết về Nhật ký của mẹ, chắc hẳn các bạn sẽ càng thêm thấm thía từng ca từ, câu chữ và càng thêm yêu mến ca khúc này.

 
Nếu bạn yêu thích một ca khúc và muốn chia sẻ câu chuyện của mình với chương trình Oh! Muzik – Hậu trường âm nhạc, hãy gửi thư về cho chương trình qua địa chỉ: bandoc@tiin.vn, tiêu đề ghi rõ Radio Oh! Muzik nhé. 
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi