Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rap Việt 'lừa' khán giả ngoạn mục, Dế Choắt và Lăng LD không 'tương tàn' mà đều đi tiếp sau vòng Đối đầu

Nhiều khán giả bất ngờ khi Dế Choắt và Lăng LD không cùng nhau thi đấu trong vòng đối đầu như trailer nhà sản xuất Rap Việt công bố từ trước.

Cách đây ít ngày, nhà sản xuất Rap Việt đã tung trailer tập 7 - mở màn cho vòng hai Đối đầu. Đội thi khai hoả cho vòng này là team của HLV Wowy. Điều đáng nói, trong đoạn trailer kể trên, dân tình đã dậy sóng khi Wowy đã để hai 'át chủ bài' Dế Choắt và Lăng LD gặp nhau trên sàn đấu. Luật của vòng Đối đầu buộc một trong hai phải ra về càng khiến dân tình dậy sóng hơn.

Lăng LD và Dế Choắt được cho là hai 'át chủ bài' team Wowy.

Lăng LD và Dế Choắt được cho là hai 'át chủ bài' team Wowy.

Mạng xã hội thời điểm đó chia làm 2 phe, một bên cho rằng cặp đấu này rất hợp lý bởi cả hai đều ‘một chín một mười', sẽ mang đến phần trình diễn bùng nổ. Phần còn lại cho rằng việc này sẽ giết chết chính đội của HLV Wowy khi cả hai đều là thí sinh mạnh, nếu một trong hai phải dừng cuộc chơi thì thật quá đáng tiếc.

Tuy nhiên, vào tập phát sóng tối nay (12/9), Rap Việt chính thức lên sóng vòng Đối đầu và đã cho khán giả 'một cú lừa' ngoạn mục khi Dế Choắt và Lăng LD không hề 'tương tàn' như những gì trailer công bố.

Thay vào đó, thí sinh Dế Choắt đối đầu với B:OKEH, còn Lăng LD lại bắt cặp với JBEE7. Kết quả, Dế Choắt và Lăng LD cùng nhau đi tiếp vào vòng trong. 

Dế Choắt đối đầu với B:OKEH.

Dế Choắt đối đầu với B:OKEH.

Lăng LD lại bắt cặp với JBEE7.

Lăng LD lại bắt cặp với JBEE7.

Trước màn lừa đảo ngoạn mục của Rap Việt, khán giả vừa thở phào nhẹ nhõm vừa chỉ biết ‘lắc đầu ngao ngán' và dặn nhau rằng từ nay phải tỉnh táo trước những màn thả thính từ đội ngũ sản xuất.

Rap Việt 'lừa' khán giả ngoạn mục, Dế Choắt và Lăng LD không 'tương tàn' mà đều đi tiếp sau vòng Đối đầu 3

Khán giả bất ngờ khi bị đội ngũ biên tập lừa.

Khán giả bất ngờ khi bị đội ngũ biên tập lừa.

So với B:OKEH, Dế Choắt được HLV Binz tán dương: 'Dế Choắt stronger (mạnh hơn) trên mọi thứ từ intro (mở đầu) cho đến nốt nhạc cuối'. Giám khảo JustaTee cũng đồng tình rằng: 'Cá nhân Tee thích flow của Dế Choắt hơn. Phần trình diễn của em đúng tinh thần mà mọi người ở đây muốn nghe'.

Ở cặp thi đấu của Lăng LD và JBEE7, giám khảo Rhymastic dành phần lớn lời khen cho Lăng LD: 'Ở phần cuối có rất nhiều câu điểm nhấn. Bạn rất thông minh và đã chơi một cú liều khi cắt luôn 1 đoạn nhạc để fast flow ở đó'.

Rap Việt là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng về rap, mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, phát sóng hằng tuần vào 20h tối thứ 7.

Trailer 'Rap Việt' tập 7. 

Góp ý cho Tiin