Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Rap Việt' tập 12: GDucky nguy hiểm, Tez bị Karik 'phũ' khi về đội Wowy?

Các chi tiết trong trailer mới nhất của tập 12 'Rap Việt' khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Vòng Bứt phá đã bắt đầu khởi động vào Thứ Bảy tuần trước (10/10) làm cho khán giả càng quan tâm hơn với tập phát sóng thứ 12 của Rap Việt. Các thí sinh được BTC chương trình hé lộ trong trailer mới nhất toàn là những nhân vật 'khủng long' và hứa hẹn sẽ mang đến những 'cuộc chiến' không khoan nhượng. 

Trailer tiết lộ câu nói của MC Trấn Thành đã khiến khán giả vô cùng hoang mang. Anh gọi đây là 'bảng tử thần', điều này chứng tỏ chương trình sẽ vô cùng 'cháy' với những thí sinh mạnh đến từ 4 đội. Bên cạnh đó, phản ứng của các HLV và giám khảo được hé lộ trong trailer này càng làm cho khán giả thêm phần tò mò.

Mở đầu, trong khi Binz tỏ ra lo lắng với bảng đấu thì Karik lại vô cùng lo lắng cho 'khủng long' Gducky. 

Mở đầu, trong khi Binz tỏ ra lo lắng với bảng đấu thì Karik lại vô cùng lo lắng cho 'khủng long' Gducky. 

Còn Rhymastic thì chia sẻ: 'Anh mong đợi điều kinh khủng hơn nữa từ em. Anh biết em là một người có tiềm năng rất tốt nhưng anh đang cảm thấy điều chưa thoả mãn ở màn trình diễn này nằm ở phần nội dung'. 

Liệu lời nhận xét của Rhymastic có phải đang nhắm đến Gducky?

Liệu lời nhận xét của Rhymastic có phải đang nhắm đến Gducky?

Ngay sau phát biểu của giọng ca Yêu 5, máy quay 'lia' đến Gducky. Khán giả lại tiếp tục nghi vấn không biết chương trình đang cố tình cắt ghép để 'lừa' mọi người hay thành viên đội Karik đang rơi vào thế nguy hiểm thật sự.

'Rap Việt' tập 12: GDucky nguy hiểm, Tez bị Karik 'phũ' khi về đội Wowy? 2

Bên cạnh những giây phút căng thẳng, trailer tập 12 Rap Việt cũng khiến khán giả bật cười với khoảnh khắc HLV Wowy 'hét toáng' ủng hộ Tez. Đồng thời, khi chàng học trò cũ Karik vẫy tay chào thì nam HLV trả lời đầy 'phũ phàng': 'Đừng có chào' khiến cả trường quay cười 'ngất'.

'Rap Việt' tập 12: GDucky nguy hiểm, Tez bị Karik 'phũ' khi về đội Wowy? 3

Khoảnh khắc Karik 'phũ' học trò cũ khiến cả trường quay bật cười.

Khoảnh khắc Karik 'phũ' học trò cũ khiến cả trường quay bật cười.

Hiện tại, tất cả chỉ là phỏng đoán của dân mạng, và rút kinh nghiệm nhiều lần bị BTC 'lừa' thì khán giả chỉ còn biết chờ đến khi tập 12 chính thức vào tối Thứ Bảy tuần này (17/10) mà thôi. 

Trailer Rap Việt tập 12 

Góp ý cho Tiin