Sau lùm xùm, rapper đồng sáng tác hit 'Tuyết yêu thương' cùng Young Uno tuyên bố: Ca khúc sẽ không được diễn trên sân khấu!

Một cái kết buồn sau lùm xùm tại chương trình 'Ký ức vui vẻ'.

01/12/2020 19:56

Vừa qua, chương trình Ký ức vui vẻ đã khiến cho Tuyết yêu thương - ca khúc được khán giả thế hệ 8X, 9X 'thuộc làu làu' trở nên 'hot hit' trở lại với màn trình diễn của nam ca sĩ Young Uno. Tuy nhiên, tranh cãi cùng từ đây mà ra khi chương trình đã chỉ ghi phần tên người sáng tác là Young Uno. Thực tế, đây là ca khúc có đến hai tác giả và đó chính là nam rapper underground của thế hệ đời đầu - Tỉn Vương, hay còn được biết đến với nickname là T.I.N. 

Tỉn Vương

Tỉn Vương

Theo đó, sân khấu Tuyết yêu thương do Young Uno thể hiện đã vướng vào một tranh cãi lớn liên quan đến việc ghi thiếu tên người đồng sáng tác. Và ngay sau khi lùm xùm nổ ra, chính Young Uno cũng đã đính chính bản hit trên là ca khúc anh đồng sáng tác cùng với T.I.N, nam rapper đã tham gia sáng tác phần melody, giai điệu của ca khúc. 

Bài đăng đính chính của Young Uno trên trang cá nhân.

Bài đăng đính chính của Young Uno trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện không êm xuôi như nhiều người nghĩ. Mới đây, người đồng sáng tác Tuyết yêu thương đã đăng tải một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của anh, đồng thời gắn thẻ Young Uno (tên thật Trương Ngọc Dũng) về lùm xùm nói trên.

Theo Tỉn Vương, anh cho biết kể từ giây phút này, Young Uno sẽ không sử dụng ca khúc Tuyết yêu thương, nếu có thì chỉ hát karaoke mà thôi. Anh nói rằng đây sẽ là hồi kết cho bản hit này, cũng gián tiếp khẳng định việc khán giả sẽ không còn nhìn thấy Young Uno trình diễn ca khúc này trên bất kỳ sân khấu nào nữa.

Bài đăng mới nhất của Tỉn Vương về lùm xùm trong chương trình 'Ký ứng vui vẻ' vừa qua.

Bài đăng mới nhất của Tỉn Vương về lùm xùm trong chương trình 'Ký ứng vui vẻ' vừa qua.

Bài đăng của Tỉn Vương đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi đăng tải và nhận rất nhiều luồng ý kiến từ dân mạng. Có người có rằng dường như nam rapper này đang 'làm quá' mọi chuyện lên vì ca khúc đã được ra mắt 13 năm và việc sai sót của chương trình Ký ức vui vẻ chỉ 'nhỏ nhoi' mà thôi. Tuy nhiên, số còn lại cho rằng việc Tỉn Vương làm đến cùng mọi chuyện là hoàn toàn đúng vì tất cả mọi người đều có quyền lên tiếng khi 'chất xám' của mình không được người khác công nhận.

Tuyết yêu thương - Young Uno (Ký ức vui vẻ) 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều