Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới

Cuối tuần vừa qua, trong chuyến công tác sang Hàn Quốc, gặp gỡ nhà sản xuất âm nhạc Krazy Park và kết hợp tham dự Lễ trao giải âm nhạc MMA.

12/12/2019 10:12

Tuy lần đầu tiên đến với Seoul, nhưng OSAD vẫn cố gắng dành thời gian để thực hiện 1 bộ hình street style cực chất để tặng các khán giả của mình trong tháng 12 này.

Bật mí về buổi chụp hình, rapper 22 tuổi chia sẻ, anh phải thức dậy từ 5g30 sáng cùng ekip để chuẩn bị đến nơi trang điểm cùng make up artist người Hàn, sau đó 8g là phải kịp có mặt để shooting, hôm đó cả ê kíp làm việc dưới cái lạng -2oC của mùa đông Hàn Quốc.

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 0

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 1

Thời trang lần này là tone màu trung tính hợp với mùa lạnh, và gam màu hầu như là màu trắng – xám – đen và xanh phối với nhau. Cả ekip đến những nơi mang màu sắc vừa hiện đại, và vừa có nét kiến trúc cổ kính, truyền thống của Hàn Quốc.

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 2

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 3

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 4

Osad thể hiện vẻ đẹp nam thần của mình với sự hợp tác cùng nhiếp ảnh giả người Úc gốc Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Seoul. Được biết những tháng cuối năm, anh chàng đang tất bật với lịch trình hoạt động, biểu diễn và làm việc của mình.

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 5

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 6

Osad vừa tham gia chương trình Gala Ghế không tựa trên VTV6 tại Hà Nội, anh cho biết sẽ có món quà dành cho fan mùa Giáng Sinh và New Year 2020 này. Trên trang facebook của mình, Osad cũng vừa thông báo úp mở 1 poster thật lãng mạn mang màu sắc không khí Giáng Sinh. Poster này là hình ảnh chàng trai và cô gái đang nhìn ra phía xa xa tạo khá nhiều tò mò cho các fan của chàng rapper.

Rapper Osad khoe vẻ đẹp nam thần trên đường phố Seoul, hé lộ sản phẩm âm nhạc mới 7

Vào ngày 17/12 anh sẽ trở lại làm khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ để gặp gỡ khán giả, đây là chương trình mà trước đây anh đã từng là host 1 thời gian. Và ngày 20/12 sẽ tham gia buổi livestream 360 độ Soi của King Live. Đêm Giao Thừa 31/12 năm nay, Osad sẽ có mặt biểu diễn với khán giả tại thành phố biển Nha Trang.

Xem thêm: Rapper Osad sang Hàn Quốc gặp gỡ nhà sản xuất, hé lộ dự án âm nhạc mới

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều