Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ravolution Music Festival 2019 đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của EDM Việt Nam

Mới đây, Ban tổ chức lễ hội âm nhạc Ravolution đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về sự kiện sẽ tổ chức vào ngày 8/12 sắp tới.

Theo đó, để kỷ niệm 3 năm tổ chức, Ravolution Music Festival đã quyết định mang đến cho các ravers một loạt những món quà đầy thú vị từ Lineup, Production, các hoạt động bên lề cho đến tinh thần cống hiến vì cộng đồng âm nhạc điện tử nước nhà.

Đầu tiên và cũng là điều mà nhiều người tham dự sẽ mong chờ nhất chính là danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn tại Ravolution Music Festival – RAVO 3 Years. Hai cái tên đình đám trên thị trường âm nhạc quốc tế là Don Diablo và bộ đôi nhạc Trance đình đám Aly & Fila sẽ là những nhân tố chính tại lễ hội năm nay.

Ravolution Music Festival 2019 đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của EDM Việt Nam 0

Ravolution Music Festival 2019 đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của EDM Việt Nam 1

Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ quốc tế khác (trong đó có một người thuộc Top 10 DJ Mag Top 100) sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sắp tới cùng hàng loạt nghệ sĩ trong nước đình đám nhất. Với việc mang đến hai nghệ sĩ trong Top 10 thế giới, Presents Ravolution Music Festival – RAVO 3 Years chắc chắn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với các ravers trên cả nước.

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ yêu thích nhạc điện tử cũng như công việc DJ tại Việt Nam, Ravolution Music Festival cũng xây dựng những hoạt động ngoài lề, nổi bật nhất chính là chuỗi sự kiện Road to Ravolution và cuộc thi DJ Battle (đấu trường DJ) với 3 vòng tuyển chọn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM.

Giám khảo đêm chung kết cũng chính là ông trùm dòng nhạc Future House Don Diablo và người chiến thắng sẽ được xuất hiện cũng như xướng tên ngay trong sự kiện.

Ravolution Music Festival 2019 đánh dấu sự trở lại đầy mạnh mẽ của EDM Việt Nam 2

Một điểm mới trong sự kiện lần này chính là việc Ravolution Music Festival sẽ cho ra mắt ‘thẻ thành viên' RavoPass.

Đây là một trong những cải tiến thú vị dành cho những người tham dự tương tự như cách những lễ hội âm nhạc nổi tiếng trên thế giới như EDC, Tomorrowland, Ultra Music Festival… đang thực hiện.

Xem thêm: ‘Bộ đôi Psy Trance thế kỉ' Vini Vici cùng dàn line-up hoành tráng sẽ xuất hiện tại Yamaha Ravolution Music Festival

Góp ý cho Tiin