Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Red Velvet phát hành Bad Boy - album tái bản của nhóm nữ SM sau 3 năm

Red Velvet đã trở lại với một ca khúc gây nghiện cùng với hình ảnh bí ẩn đầy thu hút.

Nhóm nhạc nữ Red Velvet thuộc SM Entertainment vừa cho ra mắt ca khúc Bad Boy vào chiều ngày 29/1, đánh dấu sự trở lại với repackage album The Perfect Red Velvet.

Red Velvet phát hành Bad Boy - album tái bản của nhóm nữ SM sau 3 năm 0 

Ca khúc chủ đề Bad Boy lần này có sự tham gia sản xuất của The Stereotypes, nhà sản xuất đã cùng hợp tác với Bruno Mars cho ra đời That's What I Like vừa nhận 3 giải thưởng tại Grammy lần thứ 60. Bad Boy là một ca khúc dance R&B có giai điệu 'gây nghiện', có nội dung về những rung động hồi hộp giữa một gã đàn ông tồi và một cô gái kiêu căng bị thu hút lẫn nhau.

Bad Boy - Red Velvet

Trước đây, Red Velvet thường mang hình ảnh tươi sáng, năng động, nhưng kể từ bài hát Peek-a-boo trong album vol.2 đến nay, phong cách của Red Velvet đã chuyển sang những cô nàng quyến rũ, bí ẩn. Các fan đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho chất lượng âm nhạc cũng như hình ảnh trong sản phẩm lần này của các cô nàng nhà SM.

Red Velvet phát hành Bad Boy - album tái bản của nhóm nữ SM sau 3 năm 1 

Những hình ảnh quyến rũ bí ẩn của Red Velvet trong Bad Boy 

Những hình ảnh quyến rũ bí ẩn của Red Velvet trong Bad Boy

Red Velvet một nhóm nhạc nữ có thành tích nhạc số khá ổn nên ngay khi ra mắt, Bad Boy đã chiếm hạng 1 bảng xếp hạng thời gian thực của Genie, Bugs và Soribada. Album tái bản lần này của Red Velvet cũng là repackage album đầu tiên của nhóm nữ nhà SM trong 3 năm qua, sau You Think của SNSD. Dù trước đây Red Velvet cũng từng ra mắt full album, nhưng vol.1 The Red của 5 cô nàng lại không có repackage album.

Thành tích của Bad Boy trên các bảng xếp hạng sau khi phát hành được 2 giờ 

Thành tích của Bad Boy trên các bảng xếp hạng sau khi phát hành được 2 giờ
Giúp Tiin sửa lỗi