Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Red Velvet trở thành idol đầu tiên của Kpop được đọc thông báo trên tàu điện ngầm tại Hàn

Kể từ giờ trở đi, tất cả mọi người có thể nghe thấy giọng của các cô gái Nhung Đỏ mỗi ngày.

Gần đây, có một tin tức đã trở thành chủ đề nóng trên mạng tại Hàn Quốc. Đó là bất kỳ ai đi trên tàu điện ngầm số 2 của thành phố Seoul đều có thể nghe thấy giọng nói của Red Velvet Seugi và Joy đọc thông báo trên tàu thay cho nhân viên nhà ga. Red Velvet chính là idol đầu tiên đọc các thông báo trên tàu điện ngầm tại Hàn. 

Red Velvet trở thành idol đầu tiên của Kpop được đọc thông báo trên tàu điện ngầm tại Hàn 0

Người hâm mộ của Red Velvet đã chia sẻ những video về Joy và Seulgi đọc thông báo và nhận được rất nhiều lượt share và bình luận rằng muốn được nghe trực tiếp vì hiện tại ở Hàn Quốc, người dân đang bị hạn chế đi lại bằng các phương tiện công cộng. Đồng thời hy vọng dịch Covid-19 sớm được giải quyết để người hâm mộ có thể nghe giọng của các thành viên mỗi ngày.

Nhiều fan tiết lộ là việc nghe thấy giọng của Red Velvet mỗi khi đi làm khiến họ cảm thấy rất dễ chịu và hào hứng. Người khác lại sẵn sàng dậy sớm thêm 30 phút để đi chuyến số 2 và nghe thấy giọng của Joy.

Đoạn thông báo của Joy được fan chia sẻ: 'Xin chào mọi người, mình là Joy đến từ Red Velvet. Xin hãy nhường chỗ ngồi của bạn cho phụ nữ mang thai để họ có thể sử dụng tàu điện ngầm một cách thoải mái hơn. Cảm ơn bạn.'  Một thông báo khác là: 'Tàu điện ngầm là phương tiện công cộng, vì vậy hãy đeo tai nghe khi bạn sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh nhé.'

Một fan khác thì chia sẻ mình nghe được giọng của Seulgi trên một chuyến tàu điện ngầm khác. Một nhân viên của ga tàu cũng cho biết là giọng của các thành viên đang được thử nghiệm tại đường tàu số 2, sau đó sẽ trải dài từ 1-8. 

Red Velvet trở thành idol đầu tiên của Kpop được đọc thông báo trên tàu điện ngầm tại Hàn 1

Được biết sự kiện này được tổ chức bởi Seoul Metro và SM Ent. Một quan chức của Seoul Metro cho biết: 'Chúng ta có thể nghe thấy giọng nói thông báo của Red Velvet Joy và Seulgi trong tất cả các tuyến tàu điện ngầm từ ngày 16 tháng 4. Hệ thống hiện đang được thử nghiệm. Chúng tôi đã chuẩn bị các kịch bản khác nhau cho từng tuyến tàu điện ngầm và từng mùa.' Thông báo sẽ chứa đựng các thông điệp văn minh về cách ứng xử khi ở nơi công cộng. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi