Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau Rap Việt, Rhymastic phủ sóng trending YouTube, dân mạng bình luận: ‘Định làm Trấn Thành thứ 2?'

Sự phủ sóng của nam rapper Rhymastic khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên, nhiều người nhận định nguyên nhân chính đó là hiệu ứng tốt sau chương trình Rap Việt.

Dù đã kết thúc được một tuần, nhưng dư âm của Rap Việt vẫn còn đến hiện tại, mà minh chứng điển hình nhất đó là các tập phát sóng cũng như màn trình diễn của các thí sinh đang phủ sóng trên top trending YouTube Việt Nam.

Nhiều người cứ tưởng spotlight là quán quân Dế Choắt, hay á quân Vịt vàng GDucky, nào ngờ Rhymastic lại là người đang chiếm sóng YouTube. Thậm chí, trên trang các nhân của mình, vị giám khảo Rap Việt còn chia sẻ thành tích từ top 1 đến top 5 trending YouTube Việt Nam đều có sự góp mặt của mình.

Trên trang các nhân của mình, vị giám khảo Rap Việt còn chia sẻ thành tích đáng nể của mình.

Trên trang các nhân của mình, vị giám khảo Rap Việt còn chia sẻ thành tích đáng nể của mình.

Theo đó, từ top 1 đến top 4 trending là các video thuộc Rap Việt - nơi có sự xuất hiện của Rhymastic, còn top 5 trending cũng là bản rap Tượng được nam rapper tung ra cách đây ít ngày để diss Torai9.

Thành tích đáng tự hào này chỉ chịu đứng sau MC Trấn Thành.

Thành tích đáng tự hào này chỉ chịu đứng sau MC Trấn Thành.

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người ví von nam rapper sắp trở thành Trấn Thành thứ 2.  Lý do là bởi vì thành tích đáng nể khi sở hữu 5 video trên top trending YouTube của Rhymastic tính đến thời điểm hiện tại, chỉ xếp sau MC Trấn Thành với khoảng cách duy nhất 1 video.

Còn nhớ vào tháng 7/2020, 6 video có sự tham gia của MC Trấn Thành đồng loạt lọt top trending YouTube khiến nhiều người ngỡ ngàng, trong đó 5/6 video đều là những show giải trí thu hút số lượng lớn người quan tâm. 

Rhymastic trong đêm chung kết Rap Việt.

Rhymastic trong đêm chung kết Rap Việt.

Rhymastic vốn được biết đến là nhạc sĩ, rapper có tiếng của giới Underground tại Việt Nam. Sự góp mặt của nam nghệ sĩ tại Rap Việt trong vai trò giám khảo nhận được nhiều phản ứng tích cực và niềm tin của khán giả truyền hình. Khác với hình ảnh một vị giám khảo ôn nhu, từ tốn ở những tập đầu thì càng về các tập sau của chương trình, Rhymastic đã lột xác ngoạn mục tính cách hài hước.

6 màn trình diễn kết hợp trong chung kết Rap Việt 

Góp ý cho Tiin