Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rhymastic tấm tắc ngợi khen Suboi vì đã 'khoác áo mới' cho hit cũ của mình, còn phải 'xin phép' để được làm bản remix

Những lá bài của đội Suboi khiến không chỉ khán giả mà giám khảo cũng vô cùng thích thú.

Tối 26/9, tập 9 của Rap Việt chính thức ra mắt khán giả. Không phụ sự mong đợi của khán giả, những chiến binh của đội Suboi là Gừng, Tlinh, Hà Quốc Hoàng, Lor, Đạt Dope, AK49, Kuboss, Tage, Bad BZ đã khiến cả sân khấu bùng nổ nhờ vào các màn trình diễn vô cùng xuất sắc của mình. 

Rhymastic tấm tắc ngợi khen Suboi vì đã 'khoác áo mới' cho hit cũ của mình, còn phải 'xin phép' để được làm bản remix 0

Trong các phần thi có một tiếp mục đã tạo ấn tượng rất lớn cho người xem đó là bài hát làm nên tên tuổi cho giám khảo Rhymastic - Vẽ Khói. Hai rapper tài năng của team Suboi là Lor và Kuboss đã thể hiện ca khúc theo một cách rất mới và độc đáo với chủ đề tắc đường, Vẽ Khói nhờ đó mà như được khoác một làn gió mới.

Rhymastic tấm tắc ngợi khen Suboi vì đã 'khoác áo mới' cho hit cũ của mình, còn phải 'xin phép' để được làm bản remix 1

Rhymastic tấm tắc ngợi khen Suboi vì đã 'khoác áo mới' cho hit cũ của mình, còn phải 'xin phép' để được làm bản remix 2
 

 

Chính chủ nhân của ca khúc cũng không tiếc lời khen cho sự sáng tạo trong việc ra đề tài và mix nhạc lại của Suboi. Rhymastic hào hứng chia sẻ: 'Cảm ơn Suboi. Su đã làm cho bài hát của mình được thêm một lớp áo mới rất là hay. Mình muốn hỏi Su là có đồng ý cho hai bạn này làm với mình một bài 'Vẽ Khói' remix không nhỉ?'.

Rhymastic tấm tắc ngợi khen Suboi vì đã 'khoác áo mới' cho hit cũ của mình, còn phải 'xin phép' để được làm bản remix 3

Rhymastic 'tít mắt' thích thú khi nghe bản hit cũ của mình được biến tấu mới lạ hơn bởi những tài năng trẻ. Anh phải công nhận rằng 'đề tài này Su đưa ra quá xuất sắc!'

Rhymastic 'tít mắt' thích thú khi nghe bản hit cũ của mình được biến tấu mới lạ hơn bởi những tài năng trẻ. Anh phải công nhận rằng 'đề tài này Su đưa ra quá xuất sắc!'

Suboi nhiệt tình hôn gió đáp trả lời khen ngợi của anh bạn đồng nghiệp. 

Suboi nhiệt tình hôn gió đáp trả lời khen ngợi của anh bạn đồng nghiệp. 

Cách xử lý câu từ và vần đã khiến bài hát trở nên thú vị và gần gũi hơn với người nghe. Nhờ vào sự thể hiện xuất sắc của mình, Lor đã vượt qua Kuboss để có một tấm vé vào vòng sau. 

Rhymastic & Onionn - Vẽ Khói [ Official MV ] 

Vẽ Khói là một trong những bản hit đầu tiên của Rhymastic khi mới 'chân ướt chân ráo' nghề. Ra mắt vào cuối năm 2013, dù đã nhiều năm trôi qua nhưng với các rapper trong giới undergroud thì đây chính là một trong những 'bài học vỡ lòng' về cách gieo vần, nhả chữ vào tạo beat của giám khảo Rap Việt. 

Góp ý cho Tiin