Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rhymastic và Justatee cuối cùng đã 'công khai': Ai cần hết chương trình mới yêu, bây giờ đã là 'cặp đôi vàng' rồi!

Chia sẻ của giám khảo 'Rap Việt' Rhymastic khiến khán giả chương trình 'đứng ngồi không yên' vì quá dễ thương.

Không ngoa khi nói rằng, sau 9 tập phát sóng của chương trình Rap Việt, bên cạnh những phần trình diễn vô cùng xuất sắc của các thí sinh, những câu chuyện liên quan của 4 HLV chương trình cực hot thì khán giả còn đặc biệt quan tâm đến cặp đôi giám khảo Rhymastic và JustaTee. 

Vốn giữ vai trò 'cầm cân nảy mực' để đưa ra nhận xét cũng như những quyết định khó khăn, Rhymastic và JustaTee vô tình đã trở thành đề tài cực hot được khán giả không ngừng 'đẩy thuyền' bởi những giây phút quá dễ thương.

Rhymastic và Justatee cuối cùng đã 'công khai': Ai cần hết chương trình mới yêu, bây giờ đã là 'cặp đôi vàng' rồi! 0

Cả hai luôn diện đồ đôi, tone-sur-tone và hai chiếc ghế cũng ngày càng 'xích' lại gần nhau hơn. 

Cả hai luôn diện đồ đôi, tone-sur-tone và hai chiếc ghế cũng ngày càng 'xích' lại gần nhau hơn. 

Điển hình là trong tập phát sóng thứ 9 của chương trình, sau phần thi của cặp thí sinh Tage và Gừng, MC Trấn Thành yêu cầu 2 giám khảo đưa ra cái tên thí sinh giành quyền đi tiếp. Trái với sự căng thẳng tột độ của HLV Suboi, thí sinh cũng như khán giả, bộ đôi giám khảo vẫn vô cùng bình tĩnh và tình tứ 'vai kề vai'.

Rhymastic và Justatee cuối cùng đã 'công khai': Ai cần hết chương trình mới yêu, bây giờ đã là 'cặp đôi vàng' rồi! 2

Thay vì nhận xét và đưa ra thí sinh đi tiếp, hai giám khảo bận 'chăm sóc' nhau.

Thay vì nhận xét và đưa ra thí sinh đi tiếp, hai giám khảo bận 'chăm sóc' nhau.

Trước hành động của hai giám khảo, MC Trấn Thành khẳng định: 'Hai người này sau chương trình sẽ yêu nhau'. Trong khi Justatee ngại ngùng thì Rhymastic đáp trả: 'Ai cần hết chương trình mới yêu, bây giờ đã là cặp đôi vàng rồi. Cặp đôi vàng của làng rap Việt!'.

Được biết, trong một lần trả lời với truyền thông, Rhymastic cũng chia sẻ rằng khá bất ngờ khi ‘thuyền' này lại được ship nhiệt tình đến vậy. 

'Nói thật là tôi và anh Tee sẵn sàng kề má áp tai dù không phải trên sóng truyền hình. Tại sao à, vì đơn giản là thân nhau quá, nên không còn cảm giác ngại gì cả. Từ lúc bắt đầu làm nhạc là cả 2 đã chơi với nhau, có cùng xuất phát điểm trong âm nhạc, đặc biệt là những khó khăn của các anh em underground khi muốn theo âm nhạc chuyên nghiệp', nam rapper khẳng định sự thân thiết.

Hậu trường Rap Việt tập 9 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ