Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rihanna đã thu âm hơn 100 ca khúc, chỉ chờ ngày ra mắt album mới

Rihanna

Bên cạnh đó, Rihanna cũng vừa bắt tay với PARTYNEXTDOOR trong ca khúc 'Believe It', phần nào đáp lại sự háo hức của fan bấy lâu.

Từ năm ngoái, Rihanna đã rục rịch để ra mắt album mới. Đây là album thứ 9 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, được người hâm mộ mong chờ bấy lâu. Theo nguồn tin từ HollywoodLife, hiện tại Rihanna đã thu âm hơn 100 ca khúc, trong số đó gồm những nhạc phẩm hoàn chỉnh, và cả những đoạn beat còn dở dang.

Rihanna đang có trong tay 100 ca khúc được thu âm cùng những bản beat chờ được sử dụng. 

Rihanna đang có trong tay 100 ca khúc được thu âm cùng những bản beat chờ được sử dụng.

Nguồn tin này chia sẻ: 'Rihanna đang cân nhắc để lựa chọn ca khúc nào vào album mới. Đây là điều khiến cô ấy đấu tranh vì phải chọn được bài hát phù hợp nhất cho đầy đủ một album mà bản thân cô ấy thích.' Rihanna hiểu rằng người hâm mộ toàn thế giới đang rất trông chờ vào album lần này nên tập trung cao độ để ra nhạc mới sớm nhất có thể. 

Năm ngoái, Rihanna khá bận rộn với công việc kinh doanh nên khó có thể tìm thời gian phù hợp để sản xuất album. Giờ đây, Riri có nhiều thời gian hơn để tập trung vào âm nhạc, đặc biệt thời điểm dịch Covid-19 đang khiến kinh doanh bị ngưng trệ. 

Rihanna trở lại 'sương sương' trong nhạc phẩm Believe It cùng PARTYNEXTDOOR. 

Rihanna trở lại 'sương sương' trong nhạc phẩm Believe It cùng PARTYNEXTDOOR.

Để khuấy động không khí, Rihanna vừa bất ngờ góp giọng với PARTYNEXTDOOR trong ca khúc mới được ra mắt mang tên Believe It. Đây là một nhạc phẩm R&B mang âm hưởng những năm 2000. Ngược lại, người hâm mộ vẫn lên tiếng chê bài Rihanna hát… quá ít trong Believe It khiến họ chưa cảm thấy 'đã'.

PARTYNEXTDOOR feat. Rihanna - Believe It

Rihanna ra mắt album đầu tay Pon De Replay vào năm 2005, album gần nhất của cô là ANTI (2016). Từ đó đến nay, Rihanna chỉ thi thoảng đi 'hát feat', thời gian còn lại cô tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm và thời trang. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Góp ý cho Tiin