Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rihanna lên tiếng về tin đồn hợp tác với Lady Gaga và Drake, sự thật có như fan tưởng tượng?

Rihanna

Câu trả lời của nữ ca sĩ từng nhận 9 giải Grammy trong sự nghiệp có thể sẽ khiến nhiều fan đang mong đợi hai màn hợp tác này chưng hửng.

Trong lần xuất hiện gần đây trên trang bìa T Magazine, Rihanna đã có dịp chia sẻ về những dự định, kế hoạch trong tương lai, cụ thể là phát triển Fenty và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Trong đó, thông tin về album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp - điều mà các fan đã phải dành 3 năm để chờ đợi - vẫn được chú ý hơn cả. 

Rihanna lên tiếng về tin đồn hợp tác với Lady Gaga và Drake, sự thật có như fan tưởng tượng? 0

Theo lời nữ ca sĩ da màu cho biết, album phòng thu thứ 9 của cô (hay còn được gọi là R9) sẽ hướng theo thể loại âm nhạc chủ đạo là reggae. Sự chuẩn bị cho album này đã được hé lộ từ năm ngoái, nhưng êkip của Rihanna vẫn phải làm việc cật lực để tạo nên thành quả hoàn hảo nhất, như kỳ vọng của chính cô nàng. 

'Êkip của Riri có đến 500 bản thu trước từ rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc khác nhau, nhưng họ chỉ chọn 10 trong số đó thôi. Họ thậm chí còn có cả một khu để chọn nhạc riêng và quyết tâm giữ kín bưng mọi thứ trong suốt 1 năm rưỡi vừa qua', một nguồn tin giấu mặt khẳng định với tờ Rolling Stone. 

Rihanna lên tiếng về tin đồn hợp tác với Lady Gaga và Drake, sự thật có như fan tưởng tượng? 1

Chọn lựa gắt gao, chuẩn bị kỹ lưỡng là thế nhưng dường như những công đoạn cuối cùng cho album vẫn chưa hoàn thành, bởi Rihanna chưa thể chọn được ngày cụ thể để 'xuất xưởng' album được các fan chờ đợi này. Tuy nhiên, cô nàng đã hé lộ đôi chút về cái tên (đang nằm trong tầm ngắm) của album này. Và đó sẽ là cái tên mà mọi người vẫn quen gọi - R9. 

'Có thể tôi sẽ lấy R9 làm tên album. Mọi người lúc nào cũng hỏi tôi rằng 'R9, khi nào R9 phát hành vậy?', vậy nên làm sao tôi có thể chấp nhận một cái tên khác khi R9 đã khiến não tôi như muốn bùng cháy vì mọi người hỏi quá nhiều chứ?', nữ ca sĩ gốc Caribbean hài hước trả lời. 

Rihanna lên tiếng về tin đồn hợp tác với Lady Gaga và Drake, sự thật có như fan tưởng tượng? 2

Bên cạnh đó, Rihanna cũng lần đầu tiên đứng lên giải đáp những thắc mắc về tin đồn hợp tác với Lady Gaga trong album mới. Việc Lady Gaga bất ngờ nhấn 'theo dõi' Riri trên Instagram đã khiến nhiều người hâm mộ xôn xao về một dự án kết hợp trong tương lai, nhưng câu trả lời của Riri lại là: 'Tôi chưa có ý định nào về việc hợp tác cả... Có thể vì cô ấy follow tôi trên Instagram nên mọi người nghĩ như vậy, nhưng chỉ là tin đồn thôi'. 

Và đương nhiên, càng không có chuyện nữ ca sĩ từng nhận 9 giải Grammy sẽ hợp tác cùng bạn trai cũ Drake trong album mới này. 'Không phải trong R9, điều đó là chắc chắn', Rihanna cho biết.

Lần cuối cùng Rihanna và Drake hợp tác là một bản hit lớn - Work

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi