Nóng

Tiin.vn trên Facebook

RM (BTS) hóa phi hành gia trên sân khấu MAMA, Hwasa (Mamamoo) gây tranh cãi khi diễn với đồ bơi táo bạo

Hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại MAMA ngày thứ 2 vừa qua đã mang điều gì đặc biệt lên sân khấu?

EMới đây, ngày thứ 2 của lễ trao giải MAMA 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân vận động Saitama ở Nhật Bản. Với sự xuất hiện của dàn sao đình đám từ BTS, TWICE, Wanna One, Mamamoo..., hàng loạt sân khấu đỉnh cao khó quên đã được mang đến cho người hâm mộ. 

Trong đó, đương nhiên không thể không kể đến sân khấu được mong đợi của BTS. Bên cạnh siêu hit Fake Love, các chàng trai nhà Big Hit lần đầu tiên mang thêm Anpanman lên sân khấu của một lễ trao giải lớn như MAMA.

 Điều đáng chú ý nhất là ở màn trình diễn Anpanman này, anh chàng trưởng nhóm RM đã khiến các fan bên dưới ồ lên bất ngờ khi xuất hiện với hình tượng của một... phi hành gia NASA. 

Sự hài hước của RM đã mang đến cả một 'biển muối' cho màn trình diễn này, khiến cả sân vận động ồ lên và nhanh chóng hưởng ứng nhiệt liệt.

Sự hài hước của RM đã mang đến cả một 'biển muối' cho màn trình diễn này, khiến cả sân vận động ồ lên và nhanh chóng hưởng ứng nhiệt liệt.

RM hóa thân thành phi hành gia NASA trên sân khấu Anpanman

Trong một diễn biến khác, thành viên Mamamoo - Hwasa - lại khiến các fan hâm mộ cùng những nghệ sĩ có mặt tại lễ trao giải 'đỏ mặt' vì trang phục biểu diễn quá mức nhạy cảm của mình.

Vẫn biết Hwasa sở hữu thân hình nóng bỏng, quyến rũ và chính bản thân cô nàng cũng theo concept sexy, song trang phục nhìn chẳng khác gì đồ bơi của Hwasa vẫn khá là khó chấp nhận đối với một lễ trao giải diễn ra tại châu Á.

RM (BTS) hóa phi hành gia trên sân khấu MAMA, Hwasa (Mamamoo) gây tranh cãi khi diễn với đồ bơi táo bạo 1

Trang phục diễn 'nóng mắt' của Hwasa

Trang phục diễn 'nóng mắt' của Hwasa

Egotistic + Starry Night - Mamamoo

Góp ý cho Tiin