Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

RM (BTS) khiến fan nghẹn ngào khi chia sẻ lý do tiếp tục làm nhạc

RM luôn khiến fan xúc động bằng những chia sẻ chân thật của mình.

Mới đây, RM đã tổ chức một buổi phát trực tiếp để nói về album 'Map Of The Soul: 7'. Anh chàng chia sẻ chi tiết hơn các thông tin, câu chuyện đằng sau hậu trường về quá trình sản xuất album lần này. Trưởng nhóm BTS tiết lộ câu chuyện đằng sau mỗi bài hát hay điều khiến các thành viên quyết định chọn bài hát đó để đưa đến cho khán giả. Sau những giây phút vui vẻ, RM cũng có những lúc trầm lại, mở lòng và tiết lộ cho fan những cảm xúc chân thật đằng sau ánh đèn sân khấu hào nhoáng. 

RM (BTS) khiến fan nghẹn ngào khi chia sẻ lý do tiếp tục làm nhạc 0

Chàng rapper tài năng chia sẻ rằng có nhiều lúc bản thân mất hết năng lượng, cảm thấy chán nản khi không được tiếp xúc trực tiếp với người hâm mộ trong lần quảng bá lần này (ở Hàn, do dịch covid-19 nên các nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu mà hạn chế, thậm chí là không có khán giả). Quả thật, đây chính là khó khăn lớn nhất của BTS trong lần comeback khi nhóm vốn quen trình diễn trong tiếng hò reo không ngớt từ người hâm mộ.

RM cũng chia sẻ nhóm đã có chút thất vọng vì họ đã chuẩn bị rất lâu và tâm huyết cho lần trở lại lần này, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối của mình khi không thể thể hiện các ca khúc trước Army. Sự quan tâm của RM khiến Army cảm thấy ấm lòng trong mùa đại dịch vì lúc nào anh chàng cũng luôn lo nghĩ đến cảm giác của fan.

RM (BTS) khiến fan nghẹn ngào khi chia sẻ lý do tiếp tục làm nhạc 1

'Sự tức giận và thất vọng nó nghẹn đến cổ tôi này, ép tôi đến không thể thở được. Tôi muốn hét lên nhưng chẳng thể, vì sao ông trời lại bất công đến vậy. Tôi thực sự rất buồn, điều đó bóp nghẹn trái tim tôi. Chúng tôi chẳng thể làm gì dù có chán nản, đau lòng đến bao nhiêu đi nữa. Nhưng chúng tôi vẫn phải hoàn thành album một cách tốt nhất. Tất cả sự chăm chỉ, nỗ lực, thời gian và công sức, màn trình diễn của chúng tôi cần giữ lại và ở nguyên đó. Nó sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu nhưng không có được tình yêu và sự ủng hộ từ các bạn. 

Tôi thực sự tức giận và chán nản. Tôi đã an ủi mình rằng ít nhất thì BTS vẫn có thể trình diễn qua các chương trình âm nhạc. Chúng ta có thể sử dụng sự trợ giúp của truyền thông để gửi tới các fan không thể tham dự trực tiếp được. Cuộc sống vẫn tiếp diễn và loài người vẫn đi nên tất cả những gì có thể làm thì chúng tôi sẽ làm. BTS vẫn sẽ vững bước vì những fan Hàn Quốc thân yêu của chúng tôi. Hãy chờ đợi trong một thời gian ngắn nữa thôi, chúng tôi sẽ mang tin tốt đến cho các bạn.'

Thậm chí RM còn dành 10 ngày chỉ để suy nghĩ xem có làm buổi livestream hôm nay hay không. Cuối cùng anh quyết định làm điều đó vì tình hình hiện tại không cho phép họ gặp gỡ người hâm mộ của mình. 

RM cũng khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ lý do anh chàng tiếp tục làm âm nhạc dù cho khó nhọc, mệt mỏi hay chán nản. Đó là 'Âm nhạc của tôi có lẽ sẽ có ích cho cuộc sống ai đó. Tôi tin vào sự chân thành và tình yêu'. Namjoon cũng trấn an fan rằng anh chàng sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa. 

On - BTS 

Giúp Tiin sửa lỗi