Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ nghi án Winner lục đục nội bộ, Taehyun sắp rời nhóm

Theo các fan, Taehyun đang tách mình khỏi nhóm.

Mới đây, phía YG đã đưa ra thông báo về việc em út của Winner: Nam Taehyun sẽ tạm ngưng hoạt động trong một thời gian để về nhà điều trị sức khỏe cũng như mặt tinh thần. Theo thông báo của YG, từ khi còn là thực tập sinh, Taehyun đã gặp vấn đề về tâm lý, tuy nhiên, nó trở nên nghiêm trọng trong thời gian gần đây.

Và hiện tại, sức khỏe là điều quan trọng nhất với Taehyun, bởi vậy, YG quyết định cho nam ca sĩ rời ký túc xá, tạm ngưng các hoạt động để trở về nhà điều trị, bất chấp việc kế hoạch trở lại của Winner bị lùi lại vô thời hạn.

Tuy nhiên, trái với thông báo của YG, nhiều fan lại đồn đoán rằng Taehyun rời khỏi ký túc xá và trở về nhà xuất phát từ việc nam ca sĩ đang dần tách ra khỏi Winner thời gian gần đây.

 

Taehyun không thể hòa hợp với các thành viên.

Theo người hâm mộ, đã rất lâu, Nam Taehyun không xuất hiện cùng các thành viên, thậm chí không ở chung ký túc xá. Những hình ảnh tràn lan trên mạng xã hội cũng cho thấy Nam Taehyun hoàn toàn tách biệt khỏi Winner tại các sự kiện khác nhau. Những hình này làm dấy lên tin đồn em út nhóm Winner không thực sự hòa hợp với 4 thành viên còn lại.

Hơn nữa, gần đây, Nam Taehyun thường xuyên phát hành những ca khúc do anh chàng tự sáng tác lên SoundCloud, dù không có thông tin chính thức nào về sự trở lại của nam ca sĩ cũng như Winner. Ngoài ra, ca từ trong ca khúc Who cares do Taehyun sáng tác cũng khiến nhiều người liên tưởng tới việc Taehyun đang tự mình tách khỏi Winner.

 

Winner đang đứng trước khủng hoảng.

'Chào quyết thắng nhé, đừng tỏ vẻ rầu rĩ hay u buồn gì cho cam. Tôi không hối hận và các cậu cũng thế thôi. Tôi không quan tâm gì nữa, chẳng có gì là mãi mãi. Dù thế nào, tôi cũng phải đơn phương độc mã, nên tôi sẽ tiếp tục cất tiếng hát.

Đừng nói gì nữa, tôi không muốn nghe. Tôi sẽ tự lo cho mình, tôi không quan tâm nữa đâu. Dù sao thì tôi cũng sẽ bị vứt đi không thương tiếc nếu tôi cố hòa nhập mà', ca từ trong ca khúc Who cares khiến fan lo lắng.

Giúp Tiin sửa lỗi