Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ ảnh hậu trường MV mới của Đức Phúc: Ông giáo làng trong thời phong kiến?

Có vẻ như MV mới của Đức Phúc sẽ mang đậm hình ảnh truyền thống của Việt Nam.

Sau 'Yêu được không', có vẻ như Đức Phúc đang 'rục rịch' trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới vào thời gian tới.

Nguyên nhân dấy lên tin đồn này là mới đây, loạt ảnh hậu trường của Đức Phúc vừa bị rò rỉ trên mạng xã hội. Trong sản phẩm mới này, Đức Phúc không còn xây dựng hình tượng chàng trai si tình. Thay vào đó, nam ca sĩ gây bất ngờ với diện mạo lạ lẫm trong chiếc áo dài đen, đội mấn cùng tông màu, tay cầm cây gậy và chân đi guốc mộc. 

Rò rỉ ảnh hậu trường MV mới của Đức Phúc: Ông giáo làng trong thời phong kiến? 0 

Đức Phúc trong hình tượng người đàn ông thời phong kiến. 

Đức Phúc trong hình tượng người đàn ông thời phong kiến.

Nhìn hình ảnh này của Đức Phúc, khán giả liên tưởng đến hình ảnh các cụ giáo, thầy đồ thời phong kiến. Ngoài ra, khung cảnh như tái hiện không khí làng quê Việt Nam ở những thế kỷ trước.

Rò rỉ ảnh hậu trường MV mới của Đức Phúc: Ông giáo làng trong thời phong kiến? 2 

MV mới của Đức Phúc sẽ lấy bối cảnh làng quê Việt Nam thời xa xưa? 

MV mới của Đức Phúc sẽ lấy bối cảnh làng quê Việt Nam thời xa xưa?

Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều dự đoán có thể bối cảnh là vùng đất Nam Bộ ngày xưa với những 'ông hội đồng', hoặc cũng có thể là một làng quê Bắc Bộ...

Bên cạnh sự háo hức của người hâm mộ thì cũng có một số phản ứng trái chiều khi cho rằng các sản phẩm âm nhạc có nội dung hoài cổ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường Vpop, dễ gây nhàm chán hoặc không tạo được sự bứt phá nếu nội dung không thực sự đặc sắc.

Trong MV 'Yêu được không', Đức Phúc hóa thân thành anh chàng vô cùng lãng mạn.

Trước Đức Phúc, một số nghệ sĩ Việt như Mỹ Tâm, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu cũng đã khai thác chất liệu dân gian Việt Nam vào trong sản phẩm âm nhạc của mình. Liệu, tiếp bước 'đàn anh, đàn chị', MV của Đức Phúc có gì mới mẻ? Đông đảo người hâm mộ đang ngóng trông sản phẩm sắp được ra mắt của anh chàng.

Góp ý cho Tiin