Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ hậu trường ghi hình của Sơn Tùng M-TP, fan háo hức đoán tên mỹ nhân bên cạnh

Sơn Tùng M-TP

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của một dự án có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị rò rỉ, làm dậy sóng cộng đồng Sky.

Sau thành công của MV 'Hãy trao cho anh' với những con số đáng mơ ước, khán giả vẫn đang háo hức chờ đợi những dự án và hoạt động tiếp theo của Sơn Tùng M-TP. Chính vì thế mà ‘nhất cử nhất động' của nam ca sĩ đều được fan theo dõi sát sao.

Mới đây, ảnh hậu trường trong một buổi ghi hình của ‘hoàng tử mưa' bất ngờ bị rò rỉ. Thông tin này ngay lập tức làm ‘dậy sóng' cộng đồng Sky. Xuất hiện trong clip, Sơn Tùng diện vest lịch lãm, xuất hiện với thần thái vô cùng cuốn hút và dường như đang tìm kiếm điều gì đó.

Rò rỉ hậu trường ghi hình của Sơn Tùng M-TP, fan háo hức đoán tên mỹ nhân bên cạnh 0

Rò rỉ hậu trường ghi hình của Sơn Tùng M-TP, fan háo hức đoán tên mỹ nhân bên cạnh 1

Bên cạnh đó là sự xuất hiện thấp thoáng của một cô gái xinh đẹp khiến các fan háo hức đồn đoán ‘người ấy là ai'. Thậm chí, nhiều fan còn vẽ ra cả kịch bản và mối liên hệ giữa Sơn Tùng và mỹ nhân này một cách hài hước. Nick Đức Thắng bình luận vui: ‘Hãy trao cho anh! Hãy trao cho anh! Trao xong rồi bỏ đi để anh tao đi tìm hoài nè'…

Rò rỉ hậu trường ghi hình của Sơn Tùng M-TP, fan háo hức đoán tên mỹ nhân bên cạnh 2

Rò rỉ hậu trường ghi hình của Sơn Tùng M-TP, fan háo hức đoán tên mỹ nhân bên cạnh 3

Nhiều fan dự đoán đây có thể là hậu trường quay TVC mới có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP bởi MV 'Hãy trao cho anh' vừa ra mắt cách đây không lâu và nam ca sĩ thường mất khá nhiều thời gian mới ra sản phẩm mới. 

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP bất ngờ đóng phim hài kinh dị?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi