Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rò rỉ hình ảnh hậu trường đậm chất cổ trang trong MV mới, fan vui mừng vì cuối cùng Tóc Tiên đã 'come back'

Tóc Tiên

Màn tái xuất lần này, Tóc Tiên đã chơi lớn khi dấn thân vào Drama - cổ trang, nhìn những hình ảnh hậu trường chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị và có phần ma mị, huyền ảo đây.

Im ắng trên đường đua Vpop trong thời gian qua, Tóc Tiên khiến người hâm mộ 'trông ngắn trông dài' về sự trở lại của mình. Thế nhưng, còn chưa kịp thông báo về màn comeback, những hình ảnh hậu trường MV mới của Tóc Tiên đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Cư dân mạng đang cực kỳ thích thú với điều này, đặc biệt là tạo hình cổ trang mang hơi hướng liêu trai đã trở thành điểm thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Phải chăng những lời chia sẻ phải rời xa showbiz hay những khó khăn khi làm nghề, không được gia đình ủng hộ chỉ là lúc 'trà dư tửu hậu' của cô nàng. Thế nhưng dù gì đi chăng nữa, chỉ cần Tiên comeback là mọi lời nói trước kia sẽ trở thành dĩ vãng.

Tối 1/9, các 'Fairies' - fan của Tóc Tiên vô cùng sung sướng khi bắt gặp một vài hình ảnh được cho là từ trường quay MV mới nhất của nữ ca sĩ Tóc Tiên được chia sẻ với tóc độ chóng mặt trên các group bàn về chuyện showbiz Việt.

Tóc Tiên với màn tái xuất đầy ngoạn mục, phong cách khác hẳn hoàn toàn trước đó  

Tóc Tiên với màn tái xuất đầy ngoạn mục, phong cách khác hẳn hoàn toàn trước đó 

Bất ngờ hơn nữa là MV của Tóc Tiên là Drama - cổ trang, tông màu chủ đạo của cảnh quay là màu đỏ mang đậm tính liêu trai, huyền bí. Cảm hứng lấy từ hiện thực xã hội cũ trang phục cũng khá cổ điển như  áo dài ngũ thân, đầu vấn khăn. Tóc Tiên cũng khoác lên mình một bộ đồ đỏ từ đầu đến chân, ở giữa là một bàn đèn thuốc phiện. Khung cảnh có vẻ như diễn tả một cặp vợ chồng có chức, quyền thế hoặc một MV thể hiện sự ma mị, bói toán....

Không chỉ thế, xung quanh còn là một đám người, trùm đầu kín mít bằng vải màu đỏ, MV hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị nhưng cũng nổi da gà không kém.

Có vẻ như đây là một cặp vợ chồng giàu có, quyền lực nhất vùng 

Có vẻ như đây là một cặp vợ chồng giàu có, quyền lực nhất vùng

...nhưng có lúc cũng nhuốm màu ma mị, huyền bí  

...nhưng có lúc cũng nhuốm màu ma mị, huyền bí 

Với sự trở thành lần này, Tóc Tiên đã có một bước tiến dài khi đưa yếu tố dân tộc vào trong sản phẩm âm nhạc của mình. Cô nàng cũng không phải là người đầu tiên có bước đi táo bạo này, mà trước đó đã có Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Bích Phương... Dù theo phong cách nào đi chăng nữa, thì các fan cũng ủng hộ cô hết mình, ít nhất là để ủng hộ Tóc Tiên không phải 'rửa tay gác kiếm' quá sớm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi