Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ thông tin Jack sẽ biểu diễn tại show ở Australia có Đan Trường, Việt Hương

Đan Trường

Thông tin này khiến cộng đồng Đóm hết sức phấn khích và mong chờ màn comeback hoàng tráng của thần tượng.

Cách đây ít phút, trên trang fanpage của Jack - Đóm Family đã đăng tải thông tin khiến người hâm mộ thích thú. Cụ thể, Jack sẽ có màn comeback hoàng tráng tại show Từng yêu được tổ chức ở Australia. 

Rộ thông tin Jack sẽ biểu diễn tại show ở Australia có Đan Trường, Việt Hương 0 

Show Từng yêu lần này có sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như Việt Hương, Đan Trường, Hiền Hồ..., được tổ chức trong 3 ngày 27/3, 28/3, 29/3 lần lượt tại 3 thành phố Brisbane, Melbourne, Sydney (Australia). Hiện tại, Jack vẫn chưa xác nhận về thông tin này. Tuy nhiên trang fanpage của Saigon Music Australia đã thay ảnh bìa là poster show Từng yêu, ngầm thông báo có các nghệ sĩ này tham gia show, trong đó có Jack. 

Thông tin này khiến cộng đồng Đóm hết sức phấn khích và mong chờ màn comeback hoàng tráng của thần tượng. Sau một thời gian dài đấu tố với phía K-ICM, mẹ nuôi và công ty cũ, Jack đã cố gắng vực dậy, tiếp tục con đường âm nhạc, không phụ sự kì vọng của người hâm mộ. Bên cạnh đó, Jack đã hoạt động trên mạng xã hội chăm chỉ hơn, hay đăng bài viết, hình ảnh mới khiến cộng đồng Đóm dần an tâm phần nào. 

Jack đã trở lại và đương nhiên lợi hại hơn xưa đúng không Đóm! 

Jack đã trở lại và đương nhiên lợi hại hơn xưa đúng không Đóm!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đan Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi