Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin An Kỳ được lựa chọn trở thành leader của The9 thay vì Lưu Vũ Hân, netizen cãi nhau tóe khói

Ở THE9, Lưu Vũ Hân là center. Theo truyền thống các nhóm nhạc bước ra từ show sống còn của iQiyi, center thường giữ luôn vị trị leader. Nhưng giờ đây, có vẻ như điều đó sẽ không còn được tiếp nối bởi The9.

Nhóm nhạc The9 là thành quả của Thanh xuân có bạn 2. Hai tháng sau khi ra đời, nhóm nhạc này đã không làm khán giả phải thất vọng khi mang tới nhiều màn trình diễn ấn tượng cùng vô vàn thành tích và số liệu thuộc hàng 'khủng'. Tuy nhiên, vấn đề nội bộ của The9 có vẻ như vẫn chưa được giải quyết. 

The9

The9

Mới đây, netizen xôn xao thông tin các thành viên của The9 cùng bỏ phiếu để lựa chọn An Kỳ trở thành leader chứ không phải Lưu Vũ Hân như nhiều người vẫn nghĩ. Những người theo dõi Thanh xuân có bạn 2 đều biết, trong The9, Lưu Vũ Hân là center.

Theo truyền thống của các 'đàn anh' đi trước như Nine Percent (nhóm nhạc từ chương trình Idol Producer) hay Unine (nhóm nhạc từ chương trình Idol Producer 2), center của nhóm sẽ kiêm luôn vai trò leader. Vì thế, sau khi Lưu Vũ Hân được công bố là center, nhiều người gần như mặc định cô là leader của THE9. 

Phải chăng An Kỳ đã được bình chọn trở thành leader của The9?

Phải chăng An Kỳ đã được bình chọn trở thành leader của The9?

Bên cạnh đó, các fan phát hiện iQiyi đã từng đăng tải poster thông báo Lưu Vũ Hân là leader của The9. Tuy nhiên thông báo này đã được xóa ngay lập tức. Động thái 'qua cầu rút ván' này khiến fan của Lưu Vũ Hân không khỏi phẫn nộ. 

Dù thông tin An Kỳ được các thành viên bầu chọn là leader của The9 vẫn chỉ là tin đồn nhưng điều này cũng đã đủ để netizen dậy sóng. Nhiều khán giả chỉ trích việc cô nàng xinh đẹp này liên tục được 'push' từ đầu chương trình đến nay, dù fandom không thuộc dạng hùng mạnh như fandom của Lưu Vũ Hân hay debut với thứ hạng cao. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng trước khi iQiyi xác nhận ai là leader, việc 'đổ vấy' hết tội lỗi cho An Kỳ là hành động không nên.

Màn trình diễn đầu tiên của The9 sau khi debut

Giúp Tiin sửa lỗi