Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Beyoncé và Rihanna bắt tay hợp tác

Rihanna

Điều mà người hâm mộ nhạc USUK mong chờ bấy lâu cũng đã đến: một bản song ca giữa Rihanna và Beyoncé sắp sửa được ‘trình làng’?

Mới đây, tin đồn hai nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Beyoncé và Rihanna bắt tay hợp tác bắt đầu rộ lên. Một đoạn nhạc ‘nhá hàng' khoảng 10 giây đã được nhà sản xuất giấu tên tung ra, trong đó có tiếng thu âm giọng hát của cả hai nữ ca sĩ. Đây có thể là một bản nhạc sôi động mang âm hưởng trap thịnh hành. Nhiều người cho rằng ca khúc có nét tương đồng với các bài hát trong album ANTI phát hành năm 2016 của Rihanna.

Đoạn nhạc 'khả nghi' của Beyoncé - Rihanna

Khỏi phải nói, cả thế giới Internet đã bùng nổ như thế nào. Người yêu nhạc thi nhau bộc lộ cảm xúc hào hứng của mình trên mạng xã hội. ‘Nếu đây là sự thật, Chúa đã đối xử tốt với tôi', ‘Cuộc đời của tôi đủ mãn nguyện rồi', ‘Điều này là thật ư, tôi không thể tin được',... - những cảm xúc phấn khích được bày tỏ trên Twitter. 

Ngày Beyoncé và Rihanna cùng góp giọng trong một bản nhạc đã đến?  

Ngày Beyoncé và Rihanna cùng góp giọng trong một bản nhạc đã đến? 

Từ trước tới nay, sự hợp tác giữa Rihanna và Beyoncé trong âm nhạc luôn là niềm mong mỏi của người hâm mộ. Hai nữ ca sĩ đều sở hữu phong cách nóng bỏng và theo đuổi dòng nhạc urban, R&B hiện đại. Về phần Rihanna, nữ ca sĩ được xem là ‘hậu duệ', thế hệ kế tiếp của Beyoncé. Cô nàng còn được phát hiện và đào tạo bởi công ty của Jay-Z, chồng Beyoncé.

Rộ tin đồn Beyoncé và Rihanna bắt tay hợp tác 1 

Rihanna và Beyoncé sở hữu phong cách tương đồng trong làng nhạc. 

Rihanna và Beyoncé sở hữu phong cách tương đồng trong làng nhạc.

Trước đây, Rihanna từng dính líu tới tin đồn hẹn hò Jay-Z khiến Beyoncé nổi giận. Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Riri và ‘ong chúa' là bằng mặt nhưng không bằng lòng. Thế nên, một bản song ca giữa hai tài năng của showbiz sẽ xóa tan tất cả những tin đồn không hay trong quá khứ. 

Tháng tới, Beyoncé sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất nhì trong năm, Coachella, một ca khúc hợp tác cùng Rihanna chắc chắn sẽ hâm nóng sự xuất hiện của nữ ca sĩ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rihanna tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi