Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Lay ‘chia tay' EXO, nhiều fan Trung Quốc hứa sẽ tặng quà cho người khác nếu thành sự thật

EXO

Đến hẹn lại lên, cư dân mạng Trung Quốc tiếp tục truyền tai nhau tin đồn Lay sẽ sớm rời khỏi EXO.

Mỗi năm, cộng đồng mạng Hoa - Hàn đều truyền tai nhau tin đồn Lay sẽ chấm dứt hợp đồng với SM và rời EXO. Không ngoài dự đoán, đến hẹn lại lên, năm 2019, thông tin này lại khiến các diễn đàn Trung Quốc ‘sục sôi'. 

Dù vẫn còn là thành viên chính thức của EXO nhưng trong vòng hai năm trở lại đây, số hoạt động anh tham gia cùng các chàng trai chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Từ vắng mặt trong các đợt quảng bá, comeback cho đến khi ‘biến mất' luôn khỏi các concert tại Hàn hay tour thế giới của nhóm, nhiều người hâm mộ không thể không tự hỏi, liệu Lay đang gặp trở ngại gì mà mãi vẫn chưa thể trở lại cùng EXO? 

Liệu các fan có còn được nhìn thấy hình ảnh EXO 9 người đứng cùng nhau?  

Liệu các fan có còn được nhìn thấy hình ảnh EXO 9 người đứng cùng nhau? 

Trên thực tế, Lay bắt đầu vắng bóng khỏi các hoạt động chung của EXO từ khi lệnh cấm vận các nghệ sĩ Hàn Quốc được các nhà đài của Trung Quốc đưa ra. Để đảm bảo vị thế của EXO lẫn Lay tại thị trường tỷ dân này vẫn giữ vững trước sự vụt lên quá nhanh của những nhóm nhạc đàn em, SM đã để Lay hoạt động riêng lẻ tại Trung Quốc bằng cách mở studio riêng cho anh chàng. 

Nhưng đến khi lệnh cấm vận nghệ sĩ Hàn được nới lỏng, Lay vẫn chưa trở lại EXO. Nhiều nguồn tin cho biết anh chàng đã quá bận rộn với lịch quay phim, ra mắt album solo tại Trung Quốc và Mỹ nên chưa thể có cơ hội hoạt động tại Hàn Quốc. Mặt khác, khán giả Hàn phản ứng không tích cực là mấy trước việc Lay trở về với đội hình của EXO. 

Honey - Ca khúc solo của Lay

Chính vì vắng mặt khỏi các hoạt động của nhóm quá lâu nên tin đồn Lay rời EXO luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều người hâm mộ. Với lần đồn đoán này cũng tương tự. Nhiều fan EXO tại Trung Quốc thậm chí còn tuyên bố sẽ mở 'give-away', tặng quà ngẫu nhiên nếu nam thần tượng thật sự ‘chia tay' đồng đội. 

Rộ tin đồn Lay ‘chia tay' EXO, nhiều fan Trung Quốc hứa sẽ tặng quà cho người khác nếu thành sự thật 1

Rộ tin đồn Lay ‘chia tay' EXO, nhiều fan Trung Quốc hứa sẽ tặng quà cho người khác nếu thành sự thật 2

Hiện tại, tin đồn vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, dẫn phát cuộc ‘khẩu chiến' dữ dội giữa fan riêng của Lay và fan của 8 thành viên EXO còn lại. Trong khi đó, SM lại chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Dẫu sao đi nữa, các fan vẫn hy vọng tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt như những lần trước đây.  

Dẫu sao đi nữa, các fan vẫn hy vọng tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt như những lần trước đây. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi