Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao chuẩn bị tái ngộ trong dự án âm nhạc mới

Dù chỉ là tin đồn chưa được xác nhận, song người hâm mộ của bộ ba 'nam thần' điển trai này vẫn vô cùng vui mừng và kỳ vọng về dự án này.

Ngày 1/1 năm 2019, người hâm mộ đón nhận tin vui đầu năm khi Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm chính thức làm lành trở lại. Sau hơn 4 năm xích mích về việc rời nhóm, hai chàng trai ngày nào đã ôm nhau, tay bắt mặt mừng tại một đêm hội mừng năm mới và thậm chí còn trò chuyện vô cùng vui vẻ với nhau.

3 chàng trai nổi tiếng bước ra từ EXO năm nào nay đã thật sự 'nối lại tình xưa' 

3 chàng trai nổi tiếng bước ra từ EXO năm nào nay đã thật sự 'nối lại tình xưa' 

Ngay sau giây phút làm lành ‘lịch sử' này, hàng loạt tin đồn về bộ ba Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm đã được các blogger thạo tin chia sẻ. Trong đó, nổi bật có thông tin ba chàng trai đã cùng lập một group chat với nhau trên mạng. Trong tương lai, có khả năng cả ba sẽ cùng tái hợp trong một dự án âm nhạc mới, có thể là một single hoặc một album chung.

Trước tin đồn này, phòng làm việc đại diện cho Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm đều không lên tiếng xác nhận lẫn phủ nhận. Tuy nhiên, theo phân tích từ các fan, tin đồn trên vẫn rất có khả năng trở thành sự thật. 

Rộ tin đồn Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao chuẩn bị tái ngộ trong dự án âm nhạc mới 1

Từ khi rời EXO cho đến nay, mỗi thành viên EXO đều tích cực theo đuổi âm nhạc và tung ra nhiều album, single khác nhau. Cả ba đều đã từng hợp tác khi còn chung nhóm và do đó mà có một sự ăn ý, hòa hợp với nhau trong cách làm việc. Đó là còn chưa kể đến việc nếu dự án âm nhạc này thật sự có thật, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý cao độ từ khán giả yêu nhạc bởi cả ba đều có danh tiếng không hề nhỏ. 

Cũng có nhiều tin đồn khác cho rằng Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao sẽ cùng nhau chung tay, mở một công ty quản lý chung để quản lý hoạt động của cả 3 thành viên. Dù vậy, tin đồn này lại không được các fan quá tin tưởng bởi mỗi chàng trai đều đã có khả năng mở công ty riêng, không nhất thiết phải cùng lập một công ty chung làm gì. 

Góp ý cho Tiin