Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng

Thông tin Zane - thành viên nhóm Zero9 rời nhóm đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Zane là một trong những thành viên được chú ý của boy band Zero9. Không chỉ sở hữu ngoại hình hút mắt, anh còn là vocal chính của nhóm. Tuy nhiên, thời gian này, mạng xã hội bất ngờ rộ tin anh chàng đã rời khỏi nhóm khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng 0 

Nguồn cơn tin đồn này bắt nguồn khi một số khán giả phát hiện Zane đã xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến nhóm trên trang Instagram và Facebook cá nhân của mình.

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng 1 

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng 2 

Chưa hết, thời gian gần đây, vocal chính của Zero 9 còn thường xuyên đăng những tấm hình buồn bã với dòng caption đầy tâm trạng.

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng 3 

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng 4 

Và mới đây nhất, Leo - visual của nhóm cũng có dòng trạng thái chia sẻ ngầm khẳng định Zane đã chính thức rời Zero9. Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải ảnh chụp chung với Zane cùng dòng chú thích: 

'Ngày mai là lần đầu tiên em đứng trên sân khấu không có anh, chắc là em sẽ khó khăn lắm đây. Lúc ba em và anh nói phải để anh nghỉ ngơi ít nhất nửa năm và nhiều nhất là một năm, ai cũng phát hoảng lên và còn giận cả ba em nữa, chỉ có em là không. Vì anh đã hy sinh quá nhiều tới mức đủ để xứng đáng có được những ngày tháng thảnh thơi hơn sau khi điều trị.

Và anh có biết là em ghét anh nhiều thế nào không? Có anh ở đây em không bao giờ lớn được, vì anh có lúc nào để em đụng tay vào việc gì đâu, anh làm nhiều tới mức tụi em đôi khi trở nên lười biếng và ỉ lại. Nên anh ơi! Anh nghỉ ngơi một thời gian ngắn thôi, nếu có thể hãy quay về với nhóm, còn nếu tốt hơn là bay cao lên nữa, ba em và cả 9 tụi em sẽ luôn dành chỗ lớn nhất trong tim cho riêng anh'.

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng 5 

Ngoài ra, JBin cũng đăng tải hình ảnh thân thiết bên Zane và gửi lời động viên bạn của mình, mong muốn rằng đây chính là khoảng thời gian Zane được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau 4 năm vất vả.

Rộ tin giọng ca chính rời nhóm, các thành viên Zero9 lên tiếng 6 

 Zane tên thật là Lương Bảo Duy, sinh năm 1997, là một thành viên debut trong boygroup Zero 9 với vai trò là giọng ca chính và nhảy chính. Anh chàng được quan tâm vì sở hữu ngoại hình sáng, khả năng vũ đạo ổn định, chiều cao ấn tượng.

Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Zero9 đã gặp phải khá nhiều sự chỉ trích của khán giả vì những lùm xùm xung quanh của nhóm. Vậy nên tên tuổi của các thành viên cũng như Zane không thực sự được chú ý.

Giúp Tiin sửa lỗi